Tạo khóe mắt trong không nguy hiểm như bạn nghĩ

Tạo khóe mắt trong là một phương pháp thẩm mỹ giúp mắt trở nên to tròn hơn. Tuy nhiên, do có sử dụng dao kéo để cắt rạch lên vùng da mắt nên nhiều chị em còn khá lo ngại đối với phương pháp này. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tạo khóe mắt trong không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Vậy, cùng xem họ lí giải ra sao nhé!

Tạo khóe mắt trong là một thủ thuật biến hóa hiệu quả đôi mắt bé hẹp thành to tròn. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng khóe mắt, cắt bỏ đi nếp rẻ quạt (phần da căng ngang), đồng thời điều chỉnh độ dài rộng của nó.

Tạo khóe mắt trong không nguy hiểm như bạn nghĩ 1

Mô phỏng các thao tác thực hiện tạo khóe mắt trong không nguy hiểm

Tạo khóe mắt trong không nguy hiểm như bạn nghĩ

Tạo khóe mắt trong là một phương pháp làm đẹp đã từng được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận là không gây nguy hiểm. Bởi vì những lí do sau:

Thứ nhất: Không giống như các ca đại phẫu: nâng ngực, gọt cằm hay hút mỡ,… tạo khóe mắt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là một ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng nên những sai sót rất ít khi xảy ra.

Thứ hai: Tạo khóe mắt tuy là phương pháp có sử dụng dao kéo để cắt rạch nhưng độ sâu của chúng chỉ từ 0.1mm – 0.2mm. Với khoảng cách này, việc xâm lấn, ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cũng như cấu trúc bên trong của mắt là điều rất khó xảy ra.

Thứ ba: Hiện nay, quy trình tạo khóe mắt trong được tiến hành trong các phòng mổ vô trùng và bởi các dụng cụ luôn được sát khuẩn nên những biến chứng, nhiễm trùng được hạn chế ở mức thấp nhất.

Tạo khóe mắt trong không nguy hiểm như bạn nghĩ 2

Đôi mắt to tròn nhờ phương pháp tạo khóe mắt

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Bản chất của tạo hình khóe mắt là an toàn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể “tùy tiện” thực hiện ở đâu cũng được. Thực tế đã có một số chị em gặp phải những hậu quả nghiêm trọng khi phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng như: để lại sẹo, mắt bị viêm nhiễm, khóe mắt bị kéo quá dài gây mất thẩm mỹ…

Nếu như thực hiện tại các địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, những biến chứng và rủi ro trên sẽ được hạn chế về mức tối đa nhất. Theo sự chia sẻ của nhiều chuyên gia, để đảm bảo ca tạo hình khóe mắt an toàn và hiệu quả, chị em nên thực hiện tại các trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ các yếu tố như: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, khách hàng phản hồi tốt…

Có một địa chỉ tạo khóe mắt trong không nguy hiểm, hiệu quả và an toàn chị em có thể tham khảo là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hệ thống trang thiết bị luôn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện an toàn và thành công hàng ngàn ca tạo khóe mắt, đem đến đôi mắt to tròn, hài hòa cho nhiều chị em.

Tạo khóe mắt trong không nguy hiểm như bạn nghĩ 3

Khách hàng thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu như đang buồn phiền với đôi mắt ngắn, hẹp hay khoảng cách hai mắt cách xa nhau, không hài hòa… chị em nên tham khảo phương pháp tạo hình khóe mắt. Với tính an toàn cao, thủ thuật này sẽ đem đến cho bạn một đôi mắt to tròn, cuốn hút nhanh chóng. Nếu còn thắc mắc nào khác như cắt mí mắt có được vĩnh viễn không, lấy mỡ mắt được thực hiện như thế nào, treo cung mày có hiệu quả không… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899