Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không ạ? Chào bác sĩ! Em muốn biết chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không. Vì sắp tới đây em có dự định thực hiện bấm mí nên cần nắm rõ điều này để có sự chuẩn bị kỹ càng hơn. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Thanh Huyền – 24 tuổi, Quận 1)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ tạo hình mí mắt và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Tạo hình mí mắt bồ câu có đơn giản không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi liên quan đến các dịch vụ khác nhau của khách hàng. Những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Tạo hình mí mắt có đơn giản không? Hay cắt mí mắt giá bao nhiêu?,… Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không? 1

Tạo hình mí mắt bằng công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes

Tạo hình mí mắt được thực hiện bằng phương pháp bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không cắt tách hay rạch mổ nên không để lại các biến chứng khác về sau cho bạn. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý đến vấn đề chăm sóc sau khi thẩm mỹ tạo hình mí mắt. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của bạn sau quá trình thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau.

Việc chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ và có chế độ ăn kiêng hợp lý sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

Cách chăm sóc mắt đúng cách sau tạo hình mí mắt

Quá trình chăm sóc mí mắt sau khi thẩm mỹ tạo hình mí mắt bồ câu cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả về sau. Vì vậy, sau khi thẩm mỹ tạo hình mí mắt khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

Chế độ nghỉ dưỡng khoa học

+ Bạn không nên thức quá khuya, hay làm việc nhiều giờ trước máy tính khiến mắt mệt mỏi.

Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không? 2

Không làm việc nhiều giờ trước máy tính

+ Nói không với trang điểm hay đéo kính áp tròng cho mắt.

+ Buổi trưa bạn nên nằm nghỉ tầm 15 – 30 phút để mắt được nghỉ ngơi.

+ Không sử dụng nhiều các thiết bị điện tử như: điện thoại di động, hay xem ti vi nhiều giờ,…

+ Đeo kính bảo về mắt nhằm tránh bụi và ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Chế độ ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống hàng ngày cũng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Vì vậy, để có kết quả đẹp như ý muốn, bạn nên:

+ Bổ sung nước và các loại nước ép trái cây cho cơ thể.

Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không? 3

Bổ sung thêm nước cho cơ thể

+ Kiêng một số thực phẩm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ như: rau muống, các loại hải sản, đồ nếp,… Tránh để lại sẹo xấu về sau.

Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không? 4

Kiêng các loại hải sản sau khi thẩm mỹ tạo hình mí mắt

+ Kiêng các loại nước uống như: nước có ga, cồn, không sử dụng các chất kích thích khác.

Trong những ngày đầu tạo hình mí mắt bồ câu, mí mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ, bạn nên sử dụng đá lạnh chườm để giảm sưng hiệu quả. Tình trạng này chỉ kéo dài trong khoảng từ 3- 5 ngày sau đó hết hẳn. Một tháng sau thẩm mỹ bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Chắc hẳn những thông tin cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Chăm sóc sau khi tạo hình mí mắt có đơn giản không? của bạn Thanh Huyền. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899