Tạo hình chân mày và những lưu ý trước khi thực hiện

Tạo hình chân mày là dịch vụ bao gồm các phương pháp như: phun, thêu hay nâng chân mày. Tùy vào từng trường hợp cụ thể và sở thích của từng người mà lựa chọn áp dụng kỹ thuật phù hợp. Tham khảo bài viết để hiểu hơn về dịch vu này và những chú ý trước khi thực hiện.

Tạo hình chân mày được coi là một trong những xu hướng thẩm mỹ xuất hiện sớm nhất ở Việt Nam. Trải qua nhiều “thăng trầm” với các kiểu dáng như lông mày hải âu, lá liễu và đến nay là dáng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, xu hướng tạo hình chân mày vẫn được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn. Đây là thủ thuật khá đơn giản nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu và xem xét kỹ trước khi thực hiện.

Tạo hình chân mày và những lưu ý trước khi thực hiện 1

Tạo hình chân mày vấn là dịch vụ được nhiều người yêu thích

Tạo hình chân mày là gì?

Tạo hình chân mày là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ để xóa bỏ một phần và vẽ lại dáng mày mới tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Hiện nay, có các kỹ thuật tạo dáng mày như sau:

Phun lông mày

Phun lông mày là phương pháp sử dụng thiết bị phun thêu với đầu kim được thiết kế chuyên dụng nhằm giúp lông mày được định dạng đồng thời mực sẽ được đưa xuống theo những đường nét tinh vi dạng sợi xuôi về phía đuôi mày.

Thêu lông mày

Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun. Các kĩ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, tạo dáng đẹp tự nhiên.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là phương pháp phù hợp với những phụ nữ trung niên khi đôi mày đã bị sa xệ xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư trước sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để định hình lại dáng mày. (Tham khảo thêm về chi phí nâng chân mày).

Quy trình thực hiện tạo hình chân mày như sau:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xem xét và tư vấn cho khách hàng về dáng mày, màu sắc phù hợp.

Bước 2: Người thực hiện dùng bút vẽ y tế để phác thảo dáng chân mày mới cho đến khi khách hàng ưng ý.

Tạo hình chân mày và những lưu ý trước khi thực hiện 2

Phác thảo hình dáng chân mày

Bước 3: Sát khuẩn và bôi tê vùng cần thực hiện.

Bước 4: Chuyên viên tiến hành phun thêu chân mày theo phương pháp đã thống nhất và dáng mày đã được phác họa từ trước.

Bước 5: Vệ sinh và dặn dò khách hàng sau khi thực hiện.

Những lưu ý trước khi thực hiện

– Đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi thực hiện. Nếu sức khỏe của bạn không tốt, khi thực hiện phun chân mày rất dễ xảy ra hiện tượng tụt huyết gây choáng.

– Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… Vì nếu sử dụng những chất này, khi thực hiện sẽ gây đau đớn và không mang lại hiệu quả.

Tạo hình chân mày và những lưu ý trước khi thực hiện 3

Không sử dụng bia trước khi thực hiện tạo hình chân mày

– Chọn những trung tâm thẩm mỹ uy tín: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ có tay nghề cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, được nhiều khách hàng đánh giá tích cực.

– Chọn hình dáng, màu sắc phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da để chân mày hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trên đây là những thông tin về tạo hình chân mày và những lưu ý trước khi thực hiện. Mọi người muốn biết rõ hơn hoặc muốn tìm hiểu về các phương pháp thẩm mỹ khác thì có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi theo đường hotline bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899