Tạo hình chân mày như thế nào được gọi là chuẩn?

Chào bác sĩ! Cháu có một thắc mắc muốn hỏi là tạo hình chân mày như thế nào được gọi là chuẩn vậy ạ? Cháu có đôi mày trông rất xấu, phía trước đậm sau lại rất nhạt, thêm vào đó, dáng mày hai bên lại không đồng đều nhau. Điều này, làm cháu trông xấu xí lắm ạ. Rất mong câu trả lời của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Thu Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hương! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc tạo hình chân mày như thế nào được gọi là chuẩn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi mày tuy là một bộ phận nhỏ trên khuôn mặt nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Bạn có thể trở nên xinh đẹp hay xấu xí, dáng mày sẽ quyết định một phần. Vậy, tạo hình chân mày như thế nào được gọi là đạt chuẩn?

Tạo hình chân mày như thế nào được gọi là chuẩn?

Xét theo quan điểm thẩm mỹ, đôi mày chuẩn phải đạt các tỷ lệ sau:

Tạo hình chân mày như thế nào được gọi là chuẩn? 1

Dáng mày đạt chuẩn

– Lông mày không quá dài, không quá ngắn, có độ dài hài hòa với gương mặt.

– Khoảng cách giữa 3 phần lông mày phải đạt tỉ lệ: Phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày, điều này đồng nghĩa khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày.

– Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 phần đuôi lông mày.

– Màu sắc lông mày nên nhạt về phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi nhưng không có sự chện lệch sắc độ quá lớn.

– Điểm kết thúc đuôi lông mày phải nằm trên đường thẳng từ cánh mũi qua đuôi mắt và cao hơn phần đầu lông mày một chút.

Gợi ý phương pháp để có đôi mày đạt chuẩn

Hiện nay để tạo hình chân mày, một số chị em thường chọn cách trang điểm. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn hay không tự tin về sự khéo léo của đôi tay thì có thể nhờ đến phương pháp thẩm mỹ nâng chân mày. Thủ thuật này sẽ giúp tạo, chỉnh đôi mày của bạn theo tỷ lệ vàng đạt chuẩn. Vậy, quy trình tạo hình chân mày như thế nào?

Tạo hình chân mày như thế nào được gọi là chuẩn? 2

Quy trinh thực hiện tạo hình chân mày

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mày hiện tại của bạn, giải thích quy trình khắc phục và trao đổi một số vấn đề liên quan.

Bước 2: Bằng bút vẽ y tế, bác sĩ sẽ cẩn thận và tỉ mỉ phác thảo dáng mày cần tạo.

Bước 3: Vùng da mày và xung quanh được sát khuẩn làm sạch, đồng thời gây tê giúp khách hàng không cảm nhận được sự đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo hình chân mày theo hình dáng đã được phác họa từ trước.

Bước 5: Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi sau khi phẫu thuật xong. Khi sức khỏe đã ổn định, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc tạo hình chân mày như thế nào được gọi là đạt chuẩn. Nếu có nhu cầu, Thu Hương có thể tham khảo dịch vụ nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ có bàn tay khóe léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng kinh nghiệm, kiến thức dày dặn sẽ giúp cháu có được đôi mày hài hòa và đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Cháu cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ tạo khóe mắt tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899