Tạo đôi mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc

Tạo đôi mắt sâu chỉ mất khoảng 30-45 phút, liệu bạn có tin? Với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, bạn không nên quá ngạc nhiên vì điều này là có thể xảy ra. Đôi mắt với nếp mí rõ ràng, có chiều sâu hút hồn sẽ được tạo ra dễ dàng với công nghệ nhấn và cắt mí Hàn Quốc. Cùng tham khảo cụ thể trong bài viết sau đây nhé! 

Từ lâu, đôi mắt hai mí với sự to tròn và sâu thẳm đã trở thành chuẩn mực của một đôi mắt đẹp. Bởi nó giúp khuôn mặt chị em thêm phần xinh đẹp, cuốn hút và tươi trẻ. Để có thể sở hữu, công nghệ tạo đôi mắt sâu của Hàn Quốc được xem là giải pháp hiệu quả và duy nhất.

Tạo đôi mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc 1

Bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí với chiều sâu cuốn hút

Tạo đôi mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc

Cách đây vài năm, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra đời công nghệ nhấn và cắt mí. Đây là 2 phương pháp giúp hô biến đôi mắt 1 mí của bạn trở nên to tròn và có chiều sâu cuốn hút.

Nhấn mí là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để tạo các lỗ cách đều nhau trên mí mắt, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua nhịp nhàng để kéo cao da mí và cố định vào cơ nâng mi hoặc sụn mi, giúp mở rộng kích thước của mắt.

Tạo đôi mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện nhấn mí

Cắt mí là phương pháp thông qua việc cắt rạch để loại bỏ trực tiếp những dải da dư, giải phóng một phần tầm nhìn của mắt và thao tác cố định cơ nâng mi vào sụn mi để kéo cao da mí, giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Tạo đôi mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc 3

Mô phỏng các thao tác cắt mí

2 phương pháp này ngoài tính hiệu quả có thể tạo đôi mắt sâu, to tròn thì còn có rất nhiều những ưu điểm khác như:

– Nhấn mí không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để cắt rach; còn cắt mí là ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện đơn giản nên những rủi ro rất ít khi xảy ra.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng: nhấn mí chỉ mất 15-20 phút, cắt mí cũng chỉ mất khoảng 30-45 phút.

– Không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ vì toàn bộ quá trình thực hiện được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ sinh học tự tiêu và những vết cắt rạch có diện tích rất bé, chỉ khoảng 0.1mm – 0.2mm.

– Sau khi thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không phải mất thơi gian lưu trú dài ngày tại bệnh viện.

Nên thực hiện tạo mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh, thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn và cắt mí được đông đảo chị em tin tưởng và yêu thích. Với việc thực hiện chuyển giao trực tiếp công nghệ tạo mắt sâu, được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp truyền đạt những kinh nghiêm, kỹ năng, cùng với sự khéo léo, thành thạo của đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca nhấn và cắt mí, đem lại đôi mắt vừa to tròn, vừa sâu thẳm cho nhiều khách hàng.

Tạo đôi mắt sâu bằng công nghệ Hàn Quốc 4

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng thông qua bài viết, chị em có thể hiểu rõ hơn về công nghệ tạo đôi mắt sâu tiên tiến của Hàn Quốc. Nếu có những thắc mắc nào khác quý khách hàng có thể gửi email cho chúng tôi bằng cách click chuột vào chuyên môn tư vấn ở bên dưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899