Tạo dáng chân mày và những thông tin thú vị

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao ở xã hội hiện đại ngày nay. Chị em luôn tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới cho mình, trong đó có làm đẹp cho chân mày. Vậy, tạo dáng chân mày có gì hấp dẫn? Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về tạo dáng chân mày sau đây.

Năm bước để có chân mày đẹp

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt, nhiều chị em cũng muốn nắm bí quyết sở hữu đôi chân mày cong vút, quyến rũ đấng mày râu.

Để có một đôi chân mày thu hút, bạn có thể sử dụng năm bước bước sau:

Bước 1: Bạn sử dụng gel dạng chì không màu nhằm giúp cho những sợi lông mày đi về cùng một hướng thẳng và trông đều hơn. Sau đó, bạn nên dùng dao cạo để tỉa đi những sợi lông mày thừa, mọc lệch ra bên ngoài, từ đó định hình cho dáng chân mày.

Tạo dáng chân mày và những thông tin thú vị (1)

Làm đẹp cho chân mày giúp bạn thu hút hơn

Bước 2: Dùng mascara để chuốt nhẹ nhàng theo chiều ngang của chân mày để tạo dáng. Bạn nên chuốt theo chiều dọc ở phần đầu chân mày. Như vậy, dáng mày của bạn sẽ được thanh tú hơn.

Bước 3: Bạn dùng chì đen kẻ có đầu vuông để kẻ chân mày. Từ đó, chân mày sẽ trông tự nhiên và đều màu hơn. Sau đó, sử dụng chổi để tán đều màu chì lên chân mày nhằm tạo độ nhạt trông vừa phải và giúp cho chân mày của bạn sẽ hài hòa và phù hợp với màu tóc và màu da hơn.

Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm đồng màu da rồi kẻ vào viền ngoài phần chân mày vừa kẻ. Sau đó, bạn dùng chổi lông nhỏ để tán kem đều ra. Thao tác này khiến cho đôi lông mày của bạn sáng rõ hơn, đồng thời che được khuyết điểm các lỗ chân lông to ở vùng xung quanh chân mày.

Bước 5: Bạn kiểm tra lại lần nữa dáng cung mày của mình. Nếu có những sợi lông mày nhỏ bị lệch ra thì tỉa đi. Bạn đã có được đôi chân mày thu hút.

Cách tạo dáng chân mày đẹp lâu dài

Cách tạo dáng chân mày trên tuy mang lại hiệu quả đẹp nhưng rất mất thời gian cho bạn, và bạn cũng cần có chút tay nghề make up. Để có được dáng chân mày đẹp lâu dài và nhanh chóng sở hữu nó, kỹ thuật phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là một giải pháp tốt cho bạn.

Công nghệ này được đánh giá cao bởi sự an toàn. Bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên da, không đổi màu mực, không gây đau rát cũng như không gây ra tác dụng phụ cho bạn.

Tạo dáng chân mày và những thông tin thú vị (2)

Sử dụng công nghệ thẩm mỹ giúp bạn có dáng chân mày đẹp dài lâu

Kỹ thuật mang lại hiệu quả lâu dài, loại mực sử dụng cho công nghệ phun thêu chân mày có độ bền cao, không chứa các độc tố. Bạn có thể duy trì kết quả từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Bạn cũng không phải lo lắng về hiện tượng rụng lông mày khi áp dụng công nghệ này. Nhiều người đã sử dụng kỹ thuật phun thêu chân mày để có đôi lông mày thanh tú lâu dài.

Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín khi thực hiện phun thêu chân mày để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất cho mình. Với những cách tạo dáng chân mày trên, bạn không phải lo lắng về đôi chân mày của mình nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899