Tạm biệt mắt diều hâu bằng cắt mí Hàn Quốc

Từ xưa đến nay, theo quan niệm về thẩm mỹ, mắt diều hâu không được đánh giá là đôi mắt đẹp. Không những vậy, đôi này còn khiến cho bạn gặp khá nhiều rắc rối, trắc trở. Tuy nhiên với công nghệ cắt mí Hàn Quốc, bạn có thể tạm biệt đôi nhược điểm mắt một cách nhanh chóng.

Mắt diều hâu theo quan niệm thẩm mỹ

Mắt diều hâu tuy không gây nhiều ảnh hưởng đến thị lực nhưng lại tạo ra những rắc rối, phiền toái cho những ai sở hữu đôi mắt này. Mắt diều hâu là một đôi mắt nhỏ và hẹp về chiều rộng, phần đôi mắt hơi chếch lên phía trên gần đường chân mày. Chính vì điều đó đã làm cho thần sắc trên gương mặt trở nên sắc sảo và thiếu thân thiện.

Tạm biệt mắt diều hâu bằng cắt mí Hàn Quốc (1)

Mắt diều hâu có đuôi mắt xếch lên tạo cảm giác khó gần

Hơn nữa, mắt diều hâu có thể xuất hiện ở một bên hay cả hai bên mắt đã làm mất đi sự hài hòa vốn có. Mắt diều hâu không có đầy đủ những tiêu chí của đôi mắt hoàn hảo nên được xem là khuyết điểm lớn. Tình trạng này xảy ra chủ yếu là do bẩm sinh, đặc biệt là ở chị em phụ nữ. Nhiều người khi gặp vấn đề này luôn mặc cảm, sống khép mình, cô độc và không nhận được sự tin tưởng từ bạn bè xung quanh.

Mắt diều hâu theo quan niệm tướng số học

Dưới góc độ tướng số, khi nhìn vào đôi mắt diều hâu, bạn có thể phán đoán được tính cách và số mệnh của cuộc đời. Người có mắt diều hâu thường không gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên.

Xét về tính cách: Những người mang đôi mắt diều hâu thường có tính cách độc lập, bảo thủ, nóng tính nên dễ gây ra sự xích mích.

Tạm biệt mắt diều hâu bằng cắt mí Hàn Quốc (2)

Người có xếch thường lo lắng, tự ti, ảnh hưởng đến tâm lý

Xét về công danh: Những người này thường có tham vọng, gian xảo nên không được trọng dụng, ít nhận được sự tín nhiệm từ người khác.

Xét về hôn nhân: Theo quan niệm phương Đông, người có mắt diều hâu thường không chung thủy, cuộc sống vợ chồng ít ấm êm và không mang lại hạnh phúc cho bạn đời.

Cắt mí mắt Hàn Quốc khắc phục mắt diều hâu

Bạn có thể khắc phục nhược điểm mắt diều hâu bằng nhiều phương pháp thẩm mỹ như: Nhấn mí Hàn Quốc, cắt mí mắt Hàn Quốc, tạo khóe mắt… Trong đó, phương pháp được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao chính là thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp cắt này được thực hiện khá đơn giản, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt diều hâu.

Tạm biệt mắt diều hâu bằng cắt mí Hàn Quốc (3)

Khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt với phương pháp cắt mí mắt

Trước khi cắt mí mắt, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng đôi mắt, nhằm đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ đường nếp mí mới, và tiến hành sát khuẩn, gây tê tại chỗ. Tiếp theo, bác sĩ bắt đầu cắt mắt bằng cách rạch một đường nhỏ ở nếp gấp mí để loại bỏ lượng mỡ thừa, điều chỉnh cơ mi về vị trí cân đối. Kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ có ngay một đôi mắt bồ câu hai mí dịu hiền, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp nhẹ nhàng, không gây đau đớn, khắc phục tình trạng mắt diều hâu. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì phương pháp này phải được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ chất lượng, áp dụng trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp nhằm mang lại kết quả cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899