Tạm biệt đôi mắt bị sụp mí bằng công nghệ thẩm mỹ

Mắt bị sụp mí là một trong những “bệnh lý” của tuổi già. Tình trạng này không những gây mất thẩm mỹ mà còn làm cho chị em khó khăn trong vấn đề sinh hoạt, đi lại hằng ngày. Để khắc phục, ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mí mắt đem lại hiệu quả rất cao. Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Khi về già, da của chúng ta mất đi tính đàn hồi, trở nên chảy xệ. Ở vùng mắt, cùng với sức nặng của các túi mỡ và sự chùng nhão của cơ nâng mi, chúng sẽ gây nên hiện tượng sụp mí. Hiện nay, tình trạng này còn xuất hiện ở những người trẻ tuổi. Bởi làm việc, thức khuya quá nhiều, chế độ ăn uống không hợp lý cũng là nguyên nhận gây ra hiện tượng sụp mí.

Tạm biệt đôi mắt bị sụp mí bằng công nghệ thẩm mỹ 1

Tình trạng sụp mí ở tuổi già

Tạm biệt đôi mắt bị sụp mí bằng phương pháp cắt mí

Cắt mí là một trong những “sản phẩm” của ngành công nghệ thẩm mỹ. Bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên sâu, tác động lên mí mắt để cắt bỏ trực tiếp những lớp da dư, mỡ thừa, phương pháp này sẽ khắc phục tình trạng đôi mắt bị sụp mí một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quy trình thực hiện

Tạm biệt đôi mắt bị sụp mí bằng công nghệ thẩm mỹ 2

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau đó, đưa ra hướng giải quyết, giải thích quy trình thực hiện và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Sau khi tiến hành một số xét nghiệm để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện cắt mí, khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác họa những vị trí cần tác động.

Bước 3: Vùng da mắt được làm sạch bằng nước sát khuẩn, sau đó, được gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường sâu khoảng 0.1mm – 0.2mm trên mí mắt. Sau đó, luồn dụng cụ vào bên trong, tiếp xúc và cắt bỏ lượng mỡ thừa nhất định. Tiếp theo, những dải da dư cũng được loại bỏ. Trước khi khâu đóng vết thương, bác sĩ còn dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao và cố định cơ nâng mi vào sụn mi.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe ổn định thì có thể về nhà, nghỉ ngơi, làm việc như bình thường.

Ưu điểm

Tính hiệu quả cao: Những dải da dư, mỡ thừa được cắt bỏ trực tiếp nên sau phẫu thuật, đôi mắt bị sụp mí được khắc phục hiệu quả.

Tạm biệt đôi mắt bị sụp mí bằng công nghệ thẩm mỹ 3

Đôi mắt bị sụp mí được khắc phục hiệu quả nhờ phương pháp cắt mí

An toàn: Không giống như các ca đại phẫu, cắt mí có các thao tác thực hiện đơn giản nên những rủi ro, tai nạn trong khi thực hiện rất ít khi xảy ra.

Nhanh chóng: Ca phẫu thuật cắt mí, khắc phục tình trạng sụp mí chỉ mất từ 30-45 phút để thực hiện.

Không để lại sẹo: Do vết cắt rạch rất mảnh và được khâu đóng bằng chỉ tự tiêu sinh học nên sẽ không để lại sẹo sau ca thẩm mỹ.

Cơ sở thực hiện hiệu quả và chất lượng

Tuy được đánh giá là ca phẫu thuật đơn giản, có độ an toàn cao nhưng không phải vì thể mà chị em thực hiện ở đâu cũng được. Trong thực tế, đã có rất nhiều người gặp phải những rắc rối do phẫu thuật tạo các cơ sở kém chất lượng.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ sở hữu những bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm, kiến thức đầy đủ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến… nên có thể đảm bảo tối đa tính hiệu quả và an toàn cho mọi người. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chữa thành công hàng ngàn ca sụp mí, đem đến đôi mắt tinh anh, tươi trẻ cho nhiều chị em.

Tạm biệt đôi mắt bị sụp mí bằng công nghệ thẩm mỹ 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả và an toàn

Với những ưu điểm nổi trội, cắt mí là phương pháp chữa sụp mí được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và tạo sự hài lòng cho rất nhiều người. Nếu gặp phải tình trạng này thì hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899