Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì?

Chào bác sĩ! Em đọc trên các trang mạng xã hội và em được biết 2 dịch vụ cắt mí và bấm mí Dove Eyes đều có thể mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp. Sắp đến em định đi thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm mắt một mí. Vì vậy, em nhờ bác sĩ giải thích giùm em thắc mắc: Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Minh Thư – 26 tuổi, Quận 7)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc: Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì? của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì?

Cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những phần da dư thừa, da chùng mí mắt hiệu quả. Nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt của bạn. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những khách hàng ở độ tuổi trung niên.

 Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì? 1

Mô phỏng cách thực hiện cắt mí Hàn Quốc

Bấm mí Dove Eyes được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt hai mí bồ câu đẹp như ý muốn. Sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới cho đôi mắt của bạn. Phương pháp này khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí hay mắt mí lót, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều. Thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes đang trở thành xu thế làm đẹp được giới trẻ mê mẩn hiện nay.

 Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì? 2

Mô phỏng cách thực hiện bấm mí Dove Eyes

Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi, băn khoăn của khách hàng. Những câu hỏi được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Bấm mí Dove Eyes là gì? Hay bấm mí mắt có nguy hiểm không? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

 Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì? 3

Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì?

Dịch vụ cắt mí và bấm mí Dove Eyes đều mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Đồng thời, những dịch vụ này còn khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm trên đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes có những điểm khác biệt, dưới đây là bảng so sánh cụ thể 2 dịch vụ trên.

Tiêu chí so sánhCắt míBấm mí Dove Eyes
Đối tượng áp dụngÁp dụng cho những khách hàng trên 30 tuổi. Vùng mắt với những khuyết điểm như: mỡ thừa mí mắt, da chùng, nếp nhăn,…Khách hàng nam và nữ từ 18 – 30 tuổi. Những trường hợp: mí mắt có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ mắt,… không thể áp dụng phương pháp này.
Kỹ thuật thực hiệnCắt mí là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ để loại bỏ mỡ thừa, nếp nhăn. Lấy lại vẻ đẹp ban đầu cho đôi mắt. Cắt mí mắt cần có sự can thiệp của dao kéo trong suốt quá trình thẩm mỹ.Bấm mí không tiến hành phẫu thuật, nên không có sự can thiệp của dao kéo. Chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí mới mềm mại cho đôi mắt.
Kết quả duy trìKết quả cắt mí mắt được duy trì ổn định và lâu dài về sau. Khoảng từ 10 – 12 năm.Kết quả bấm mí mắt được duy trì từ 7 – 10 năm. Muốn lấy lại vẻ đẹp đôi mắt, bạn có thể bấm mí mắt lần 2.
Mức độ an toànCắt mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng lâu hơn so với bấm mí.Nhấn mí không có sự tác động của dao kéo nên không để lại sẹo và các di chứng khác sau thẩm mỹ.
Cắt chỉKhách hàng quay lại gặp bác sĩ để cắt chỉ và kiểm tra kết quả thẩm mỹ.Bấm mí mắt không cần cắt chỉ.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Sự khác nhau giữa cắt mí và bấm mí Dove Eyes là gì? của bạn Quỳnh Chi. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899