Sau khi cắt mắt có để lại sẹo không?

Phương pháp cắt mắt ngày nay đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, việc cắt mắt có để lại sẹo không là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm và cần được giải đáp rõ ràng.

Kỹ thuật cắt mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Trước khi trả lời cho câu hỏi “Cắt mắt có để lại sẹo không?” thì chúng ta hãy tìm hiểu về phương pháp cắt mắt. Đây là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, an toàn. Sau khi bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phẫu thuật, khách hàng sẽ được đo vẽ cung mí mới và sát khuẩn, gây tê. Để tiến hành phẫu thuật, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở cung mí mắt, loại bỏ da chùng và lấy mỡ mí mắt, tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên.

Sau khi cắt mắt có để lại sẹo không (1)

Cắt mắt làm cho đôi mắt trở nên cuốn hút

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí an toàn, không tác động quá nhiều đến các mô ở mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì đã được gây tê. Hơn nữa, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chờ bình phục vết thương.

Nhìn chung, bản thân việc phẫu thuật cắt mắt sẽ không để lại sẹo. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi “Cắt mắt có để lại sẹo không?” còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Cắt mắt có để lại sẹo không?

Sau khi cắt mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào nhiều tác nhân. Nếu chú ý, cẩn thận trong khâu lựa chọn thì bạn có thể yên tâm về dịch vụ cắt mắt.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật

Nếu kỹ thuật cắt mắt được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, có tính thẩm mỹ tốt thì việc cắt mắt sẽ an toàn và không để lại sẹo. Nhưng nếu bạn gặp phải bác sĩ có chuyên môn yếu, tay nghề kém thì khả năng gây ra biến chứng và để lại sẹo sau phẫu thuật sẽ rất cao.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất

Để thực hiện phẫu thuật an toàn và đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ có trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên. Kỹ thuật cắt mắt được áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ những nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.

Sau khi cắt mắt có để lại sẹo không (2)

Cơ sở vật chất hiện đại là một yếu tố để trả lời cho câu hỏi “Cắt mắt có để lại sẹo không?”

Chăm sóc sau phẫu thuật

Việc “Cắt mắt có để lại sẹo không?” cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật. Sau khi thực hiện cắt mắt, bạn nên chườm đá để giảm sưng trong những ngày đầu tiên. Mỗi lần chườm kéo dài khoảng 15 phút. Không nên dụi mắt, trang điểm mắt, làm ướt vùng mắt, tránh ánh nắng và bụi bẩn để giảm thiểu tác nhân gây nhiễm trùng mắt.

Bạn cũng cần phải chú ý đến ăn uống, không ăn các loại hải sản, thịt gà, thịt bò, đồ nếp, rau muống, chất kích thích, nước có gas, nước dừa để tránh để lại sẹo xấu. Hơn nữa, cần tránh làm việc quá nhiều với máy tính, đọc sách, xem ti vi, không thức khuya để giảm căng thẳng các cơ ở mí mắt.

Bạn cần phải uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, không uống các loại thuốc thay thế để tránh gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Ngoài ra, nên đến tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng đôi mắt sau khi thực hiện phẫu thuật.

Sau khi cắt mắt có để lại sẹo không (3)

Chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để có thể yên tâm khi cắt mắt

Câu hỏi cắt mắt có để lại sẹo không được trả lời đã phần nào giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Bạn nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899