Rút mỡ mí mắt bằng cách nào?

Rút mỡ mí mắt bằng cách nào thưa bác sĩ? Mí mắt trên của tôi có nhiều mỡ nên giờ đã bị sụp. Tình trạng này làm tôi gặp khá nhiều khó khăn cũng như bất tiện trong vấn đề sinh hoạt hằng ngày. Rất mong giải đáp từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Bích Hạnh – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào chị Bích Hạnh, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc rút mỡ mí mắt bằng cách nào, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi về già, cơ thể chúng ta dần bị lão hóa, những cơ quan giúp chuyển đổi năng lượng bắt đầu làm việc chậm chạp hơn. Tình trạng này làm cho phần lớn mỡ thừa bị ứ động. Ở vùng mí mắt trên, khi tích tụ quá nhiều, sức nặng của chúng sẽ làm cho mí mắt bị sa xệ xuống, hạn chế một phần tầm nhìn của mắt. Hiện nay, rút mỡ thừa được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục tình trạng này.

Rút mỡ mí mắt bằng cách nào? 1

Sụp mí ở phụ nữ trung niên

Rút mỡ mí mắt bằng cách nào?

Rút mỡ thừa là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên dụng để tác động lên vùng da mí mắt, cắt bỏ trực tiếp những túi mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Cụ thể như sau:

Bước 1: Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết và dùng bút vẽ y tế để phác thảo lên vùng mí mắt của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ rạch một đường có diện tích và độ sâu khoảng 0.1mm – 0.2mm lên vùng mí trên.

Bước 3: Bóc tách vết rạch, luồn dụng cụ vào bên trong. Tiếp xúc và trực tiếp cắt bỏ một lượng mỡ thừa nhất định. Đồng thời, dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao và cố định cơ nâng mi với sụn mi.

Bước 4: Bác sĩ khâu đóng cẩn thận lại vết thương và kết thúc ca phẫu thuật.

Rút mỡ mí mắt bằng cách nào? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện rút mỡ

Sau phẫu thuật, những túi mỡ thừa được loại bỏ, mí mắt được nâng cao, tình trạng sụp mí được khắc phục. Phương pháp rút mỡ thừa ngoài tính hiệu quả còn có các ưu điểm khác như: các thao tác đơn giản nên ít rủi ro; thực hiện chỉ mất 30-45 phút; không để lại sẹo do đường rạch có diện tích rất bé và được khâu đóng bằng chỉ tự tiêu; sau phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú tại bệnh viện.

Rút mỡ thừa ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ rút mỡ thừa. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện vừa hiệu quả lại vừa an toàn. Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn nhiều ca rút mỡ thừa, trả lại đôi mắt tươi trẻ, tinh anh cho nhiều chị em.

Rút mỡ mí mắt bằng cách nào? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ rút mỡ thừa hiệu quả

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc rút mỡ mí mắt bằng cách nào. Chị Bích Hạnh nên đến trực tiếp để chúng tôi có thể tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể nhất cho chị nhé! Ngoài ra, quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác như: chi phí lấy mỡ mí mắt, cách tạo mắt to tròn… thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899