Ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Thời gian gần đây Kim nhận được khá nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan về cắt mí mắt. Để khách hàng được hiểu rõ hơn về vấn đề này Kim đã thực hiện một buổi hội thảo để ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Giải đáp những thắc mắc về cắt mí mắt Hàn Quốc

Buổi ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được đông đảo khách hàng, chuyên gia và bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tham gia.Tại đây, nhiều khách hàng đã được giải đáp những thắc mắc của mình.

Chị Mỹ Linh (30 tuổi, Bình Dương) hỏi: Xin bác sĩ cho tôi biết là cắt mí mắt có thể áp dụng với những ai. Trường hợp như tôi có thể thực hiện được không?

Bác sĩ: Những người có mí mắt nhỏ, mí mắt bị sụp, mắt một mí hay hai mí không đều, đều có thể thực hiện được. Đối với Mỹ Linh, chúng tôi có thể dễ dàng tạo mắt hai mí. Song song cùng với đó là loại bỏ đi phần da thừa, mỡ tích tụ để giúp bạn có được đôi mắt to tròn hấp dẫn hơn.

Ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc (1)

Quy trình cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc tại Kim

Khách hàng Hoàng Mai (27 tuổi, Đồng Nai) thắc mắc: Thưa bác sĩ, không biết là cắt mí mắt có đau không, thời gian phục hồi bao lâu? Tôi đang có ý định thẩm mỹ, nhưng thực sự rất lo lắng về vấn đề này?

Bác sĩ: Nói một cách chính xác, trong quá trình thực hiện cắt mí bạn sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn nào. Các bác sĩ cũng đã tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Mục đích của công việc này là đảm bảo cho bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Sau 1 – 2 ngày, bạn sẽ thấy mí mắt hơi sưng kèm theo triệu chứng đau nhứt. Tuy nhiên, điều này không đáng lo ngại. Thực hiện chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và có chế độ ăn uống hợp lý thì vết thương sẽ hồi phục rất nhanh.

Lời khuyên cho những ai muốn thẩm mỹ cắt mí

Cùng với việc giải đáp những thắc mắc về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, các chuyên gia cũng đã đưa ra những lời khuyên thiết thực trong buổi giao lưu này.

Chị Mỹ Dung (25 tuổi, TPHCM) có hỏi: Thưa bác sĩ, tôi đang có ý định cắt mí mắt Hàn Quốc nhưng không biết lựa chọn địa điểm nào cho phù hợp. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi làm sao để chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hiện nay không ạ?

Chuyên gia tư vấn: Thắc mắc của Mỹ Dung cũng là thắc mắc của khá đông chị em hiện nay. Một lưu ý dành cho bạn là nên đưa ra cho mình những tiêu chí nhất định. Trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật … là những điều bạn cần xem xét.

Ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc (2)

Đội ngũ y bác sĩ cùng phương tiện kỹ thuật hiện đại tại Km

Khách Hàng Thanh Ngọc (40 tuổi, Long An) cũng có hỏi: Hiện nay, bệnh viện nào tại TP.HCM được xem là đạt chất lượng và tạo hiệu ứng tích cực trong lòng khách hàng?

Chuyên gia tư vấn: Tại TP.HCM hiện nay có khá nhiều bệnh viện được nằm trong Top đầu. Một trong những bệnh viện mà bạn có thể hướng đến là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là bệnh viện được xem là đạt tiêu chuẩn được bộ Y tế cấp phép hoạt động hiện nay.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến với khách hàng

Sau khi tư vấn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng đã giới thiệu hình ảnh của mình đến với khách hàng để biết rõ hơn. Những hình ảnh thiết thực được hầu hết mọi người tỏ ra thích thú và quan tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện áp dụng thành công phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc. Có thể nói, cắt mắt hai mí được xem là thế mạnh đi đầu của Kim.

Ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc (3)

Sử dụng công nghệ mô phỏng 3D trong thăm khám và tư vấn

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Từ đó, có thể mang đến cho bạn đôi mắt hai mí rạng rỡ.

Máy phun sương tự động, máy chống sẹo hay máy mô phỏng công nghệ 3D…Tất cả đều được đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài

Buổi ra mắt phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Kim đã giải đáp phần nhiều thắc mắc của khách hàng. Giúp cho chị em có cái nhìn khách quan và cụ thể hơn. Để từ đó chọn lựa cho mình địa chỉ thẩm mỹ phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899