Quy trình treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi là công nghệ làm đẹp hiện đại, đang rất được lòng các quý bà. Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về treo chân mày nội soi, quy trình thực hiện và những ưu điểm để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Treo chân mày nội soi là gì?

Bước vào tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện, nhất là vùng trán và mắt. Chân mày chảy xệ, da trán nhăn nheo, mí mắt bị sụp, có nhiều da chùng, bọng mỡ tích tụ… là những hiện tượng khó tránh khỏi. Sự tươi trẻ, linh hoạt dần bị thế chỗ bởi sự già nua, mệt mỏi và kém sắc.

Treo chân mày nội soi ra đời sẽ giúp chị em tháo gỡ nỗi phiền muộn bởi những dấu hiệu trên. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung và sự săn chắc cho gương mặt.

Quy trình treo chân mày nội soi 1

Các dấu hiệu lão hóa xuất hiện khiến chị em đau đầu

Kỹ thuật của phương pháp này là sử dụng thiết bị nội soi, tiến hành bóc tách để loại bỏ phần da chùng, kéo căng mô mềm. Đồng thời chỉnh hình dáng chân mày cho phù hợp với gương mặt.

Quy trình treo chân mày nội soi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, treo chân mày nội soi được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, theo một quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ thăm khám để nắm tình trạng mắt, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm của khách hàng. Từ đó kết hợp với mong muốn của họ để tư vấn phương pháp khắc phục hiệu quả.

Quy trình treo chân mày nội soi 2

Thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu

Bác sĩ dùng bút chuyên dụng đánh dấu vùng da chùng cần loại bỏ. Đồng thời, phác thảo dáng mày mới cần tạo. Dáng mày cần phù hợp với mỗi dáng mặt khác nhau. Do đó thao tác này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của người bác sĩ.

Quy trình treo chân mày nội soi 3

Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành treo chân mày nội soi, bác sĩ sát khuẩn làm sạch vùng mắt để tránh vi khuẩn xâm nhập và hạn chế rủi ro. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Quy trình treo chân mày nội soi 4

Gây tê tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành treo chân mày nội soi

Bác sĩ rạch đường nhỏ ở đường sát chân tóc. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào thông qua vết rạch để loại bỏ phần da chùng và căng da vùng trán. Đồng thời chỉnh hình dáng mày sao cho cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo giấu vào sát mép trán để không bị lộ.

Quy trình treo chân mày nội soi 5

Mô phỏng kỹ thuật treo chân mày nội soi

Bước 5: Kết thúc

Sau khi kết thúc phẫu thuật, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để mắt khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau đó, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao.

Quy trình treo chân mày nội soi 6

Chiếu đèn giảm sưng bầm

Ưu điểm treo chân mày nội soi

– Trẻ hóa vùng mắt: Với treo chân mày nội soi, vùng da quanh mắt và trán sẽ được căng tự nhiên, không còn nhăn nheo, chùng nhão.

– Tạo dáng mày thanh thoát: Treo chân mày giúp nâng cung mày lên cao, tạo vẻ thanh thoát cho gương gương mặt. Hơn nữa, dáng mày cũng được điều chỉnh phù hợp với hình dáng gương mặt, tạo nên vẻ đẹp hài hòa.

– An toàn, không xâm lấn: Công nghệ nội soi hiện đại, an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận.

Quy trình treo chân mày nội soi 7

Thay đổi của khách hàng sau khi thực hiện treo chân mày nội soi

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ treo chân mày nội soi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp nhấn mí mắt để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn sử dụng phương pháp làm đẹp hiệu quả cho đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899