Quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ, tôi là Thanh Na, hiện đang là lễ tân khách sạn. Công việc của tôi đòi hỏi gương mặt xinh và đôi mắt đẹp để tạo thiện cảm với khách hàng. Tuy nhiên, mắt một mí khiến tôi luôn cảm thấy tự ti và đặc biệt gặp khó khăn trong việc trang điểm. Bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi có thể cắt mí tạo mắt hai mí được không? Quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào ạ? (Thanh Na, Hà Nội)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Na, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào và trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp này hay không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ai có thể áp dụng cắt mí tạo mí mắt?

Cắt mí tạo mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Trong 10 năm trở lại đây, dịch vụ này đã nhanh chóng lan rộng sang các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ tác động vùng ngoài da mí mắt, nên sẽ hạn chế tối đa sự xâm lấn thị lực cũng như các bộ phận khác của mắt.

Quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào? (1)

Mắt một mí có thể được khắc phục hiệu quả nhờ cắt mí mắt

Về đối tượng được chỉ định áp dụng, kỹ thuật cắt mí tạo mí thích hợp cho khách hàng sở hữu đôi mắt một mí, mí mắt nhiều nhược điểm phụ (bọng mỡ, da thừa, mí sụp,… Như vậy, trường hợp của bạn Thanh Na cũng nằm trong nhóm đối tượng nên và có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí tạo mí mắt. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để xác định cấp độ nhược điểm; từ đó bác sĩ sẽ tư vấn một số thông tin về nội dung dịch vụ, chi phí cần chuẩn bị để bạn nắm rõ.

Quy trình cắt mí tạo mí mắt

Cắt mí tạo mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản; được giới chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Một ca phẫu thuật trung bình chỉ kéo dài 40 phút, bạn sẽ được tiêm gây tê với dung lượng vừa đủ, đảm bảo sẽ tối thiểu đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình tiến hành cắt mí.

Quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào? (3)

Một số ưu điểm của kỹ thuật cắt mí tạo mí mắt

Để đảm bảo ca phẫu thuật cho kết quả tối ưu và an toàn cho thị lực, bạn nên cân nhắc một cơ sở thẩm mỹ uy tín để áp dụng dịch vụ. Tại địa chỉ chất lượng cao, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và chỉ có thể tiến hành phẫu thuật khi mọi điều kiện tiền phẫu được đáp ứng.

Bước 1: Thăm khám cấp độ nhược điểm và tư vấn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Thực hiện một số xét nghiệm sức khỏe tổng quát để tránh tối đa rủi ro trong khi phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ khu vực mắt can thiệp phẫu thuật.

Bước 4: Đo vẽ giả lập lằn mí mới và vị trí cắt rạch.

Bước 5: Rạch một đường siêu mảnh tại vị trí đã xác định và tiến hành bóc tách loại bỏ nhược điểm phụ.

Bước 6: Cố định da mí vào cơ nâng mi và chỉnh hình cho cân đối với gương mặt.

Bước 7: Kiểm tra kết quả dịch vụ và hoàn tất phẫu thuật cắt mí tạo mí mắt.

Quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí tạo mí mắt

Cắt mí tạo mí mắt ở đâu hiệu quả?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cái tên rất quen thuộc của các tín đồ làm đẹp. Thực hiện dịch vụ cắt mí tạo mí mắt tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình điều trị chuyên nghiệp, chu đáo với cung cách phục vụ tận tình, thân thiện. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ là “cánh tay trái” đắc lực, hỗ trợ cho đội ngũ y bác sĩ hoàn thành ca phẫu thuật một cách nhanh chóng và an toàn.

Quy trình cắt mí tạo mí mắt thực hiện như thế nào? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí tạo mí mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp và lấy lại tự tin trong giao tiếp cũng như công việc. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể tìm đến và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899