Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm?

Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được không thưa bác sĩ? Tình trạng mắt tôi hiện tại có rất nhiều mỡ thừa ở mí dưới kèm theo cả quầng thâm. Điều này làm tôi trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống và đặc biệt rất mất thẩm mỹ. Rất mong giải đáp từ bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Bích Vân – Bình Định) 

Trả lời:

Chào chị Bích Vân! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm?

Bọng mỡ và quầng thâm là những dấu hiệu xuất hiện ở vùng mắt khi con người bước qua độ tuổi trung niên. Bởi ở giai đoạn này, da bắt đầu yếu dần đi, những chất chống lão hóa đã không còn hoạt động nhạnh nhạy như trước nữa. Trong thực tế, có một số phương pháp từ thiên nhiên có thể cải thiện tình trạng này nhưng kết quả sẽ đến rất chậm. Theo các chuyên gia, rút mỡ mí dưới của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đang là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng này.

Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm? 1

Tình trạng quầng thâm, bọng mỡ

Bằng dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mi dưới để lấy bọng mỡ đồng thời kéo căng cơ mi. Thông qua những thao tác này, không những quầng thâm được cải thiện mà bọng mắt cùng những vết chân chim cũng được cải thiện đáng kể.

Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để bày tỏ nguyện vọng thẩm mỹ và trao đổi một số vấn đề liên quan. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vấn đề mắc phải và đưa ra hướng giải quyết.

Bước 2: Hướng giải quyết sẽ được bác sĩ dùng bút vẽ y tế phác thảo trực tiếp lên vùng mắt của khách hàng.

Bước 3: Vùng da mắt được làm sạch bằng nước sát khuẩn. Sau đó, được gây tê để khách hàng không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh chạy dài dọc theo mi dưới. Bóc tách, đưa dụng cụ vào bên trong để cắt bỏ bọng mỡ thừa. Sau đó, kéo căng vùng da và cuối cùng dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đống vết thương.

Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm? 2

Các thao tác chính rút mỡ mí dưới xóa quầng thâm

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để ổn định sức khỏe.

Khi nhận thấy phương pháp này có sử dụng dao kéo để cắt rạch ngay sát đôi mắt, nhiều khách hàng tỏ vẻ khá lo ngại. Tuy nhiên, theo các tổ chức hiệp hội thẩm mỹ đã chứng minh rằng phương pháp này không hề gây nguy hiểm. Nếu thực hiện ở các cơ sở chất lượng, tính an toàn sẽ được đảm bảo.

Vậy, địa chỉ rút mỡ mí dưới xóa quầng thâm uy tín ở đâu?

Nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang là một trong những cơ sở làm đẹp được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Đối với dịch vụ rút mỡ mí dưới xóa quầng thâm, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang thực hiện theo quy trình công nghệ đạt chuẩn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ cũng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng ca rút mỡ mí dưới xóa quầng thâm hiệu quả nhất.

Phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm? 3

Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gìn giữ nét tươi trẻ cho đôi mắt bạn

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc phương pháp rút mỡ mí dưới có xóa quầng thâm được hay không. Hy vọng những điều trên đã cung cấp thêm cho chị Bích Vân những thông tin cần thiết. Nếu quyết định thực hiện, chị hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899