Phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt

Khi bước qua tuổi 30, đôi mắt xuất hiện nhiều dấu hiệu của sự lão hóa. Vùng mí trên mắt tích tụ nhiều mỡ thừa và da nhăn, đôi chân mày sà xuống gây hiện tượng sụp mí mắt làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Trước tình hình đó, phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt ra đời nhằm giúp chị em khắc phục tình trạng trên.

Nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt

Thời gian và tuổi tác làm cho đôi chân mày bị sà xuống thấp, hiện tượng này làm cho mắt có cảm giác mệt mỏi và thiếu năng động. Cũng như cắt bọng mỡ mắt, nâng chân mày là giải pháp tối ưu để lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt có tuổi. Đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy nâng chân mày là gì?

Phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt 1

Nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt

Nâng chân mày là kỹ thuật căng da vùng mí mắt trên, giúp đưa đôi chân mày lên trên cao như vị trí vốn có của nó. Với phương pháp này, các vùng da nhăn nheo trên mí mắt sẽ nhanh chóng biến mất. Phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt, đồng thời chị em sẽ có một đôi chân mày đẹp, cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày là loại hình thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng ở độ tuổi trung niên, những người bắt đầu có dấu hiệu lão hóa da trên mắt. Theo lời khuyên của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phụ nữ mang thai và các bệnh nhân tim mạch không nên lựa chọn dịch vụ này.

Quy trình nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt và làm bạn xinh đẹp hơn. Vì vậy, phương pháp này khá được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp hiện nay. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt được thực hiện an toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện quy trình nâng chân mày theo tiêu chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ trình bày hiện trạng mắt và nguyện vọng thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2: Định hình vị trí thẩm mỹ

Với dụng cụ đo vẽ, bác sĩ định hình thật chính xác vị trí cần thực hiện phẫu thuật và phác thảo đường nét thẩm mỹ sao cho cân đối và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 3: Vệ sinh vùng mắt

Đây là thao tác khá quan trọng, quyết định quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn hay không. Sau khi vệ sinh vùng mắt xong, khách hàng sẽ được gây tê toàn bộ để tạo cảm giác nhẹ nhàng trong suốt tiến trình nâng chân mày.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Tình vào tình trạng mỡ thừa, da nhăn trên mắt và độ sụp của chân mày mà bác sĩ lựa chọn kỹ thuật áp dụng phù hợp. Nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt là phương pháp được thực hiện nhẹ nhàng trong vòng 30 phút. Các dụng cụ, trang thiết bị vô khuẩn được sử dụng đã qua kiểm định kỹ càng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện nâng chân mày, khách hàng có thể ra về trong ngày. Tùy vào xơ địa mỗi người, vùng da mới phẫu thuật có thể sưng nhẹ và bầm. Đây là tình trạng bình thường sau thẩm mỹ. Bạn hãy thực hiện chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng loại bỏ vết bầm và làm mắt giảm sưng.

Phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt 3

Đôi chân mày đẹp và cân đối sau thẩm mỹ

Ngoài ra, khách hàng cần uống thuốc đúng giờ theo đơn kê của bác sĩ và thực hiện tái khám theo lịch hẹn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là các thông tin về phương pháp nâng chân mày giúp trẻ hóa đôi mắt. Để thực hiện thành công phương pháp này, bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Chúc chị em sớm được sở hữu đôi chân mày đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899