Phương pháp khắc phục mắt híp bằng phẫu thuật

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về cả chiều ngang lẫn chiều rộng. Đây được xem là một đôi mắt xấu và thường gây tâm lí tự ti cho nhiều chị em. Hiện nay, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp cắt mí – cách khắc phục mắt híp bằng phẫu thuật. Cùng tìm hiểu về thủ thuật thú vị này nhé!

Cắt mí – cách khắc phục mắt híp bằng phẫu thuật

Cắt mí là một phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia cũng như những người đã từng thực hiện đánh giá là cách khắc phục mắt híp hiệu quả. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng da mí, cắt bỏ da dư, mỡ thừa (nếu có), nâng mí mắt đồng thời giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Phương pháp khắc phục mắt híp bằng phẫu thuật 1

Quy trình phẫu thuật khắc phục mắt híp

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Để có thể tham gia phẫu thuật mắt híp, khách hàng phải có tình hình sức khỏe ổn định và tình trạng mí mắt phù hợp. Do đó trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp khách hàng. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện cũng như bàn bạc về những vấn đề liên quan.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Dựa vào kinh nghiệm, kĩ năng, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế cẩn thận phác thảo những vị trí, cung đường cần phẫu thuật trước. Việc này giúp cho quá trình thực hiện sau đó được diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê 

Vùng da mắt đồng thời được sát khuẩn và gây tê. Sát khuẩn để làm sạch và tránh hiện tượng viêm nhiễm, còn gây tê sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật khắc phục mắt híp

Bác sĩ sẽ rạch da mí men theo những nét vẽ đã được giả lập từ trước. Luồn dụng cụ, cắt bỏ mỡ thừa đồng thời tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Mi mắt nhờ vậy được nâng cao và tình trạng mắt híp cũng được khắc phục.

Phương pháp khắc phục mắt híp bằng phẫu thuật 2

Các thao tác chính trong phẫu thuật khắc phục mắt híp

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết thương, kết thúc ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển vào phòng nghỉ ngơi. Khoảng một giờ sau, khi sức khỏe đã ổn định, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Sau ca cắt mí, tình trạng mắt híp được khắc phục, thay vào đó là đôi mắt được mở rộng trở nên to tròn, cuốn hút. Đây là ca phẫu thuật thẩm mỹ với các thao tác thực hiện đơn giản nên được đánh giá có tính an toàn cao. Ngoài ra, nó còn có một số ưu điểm khác như: không mất thời gian nghỉ ngơi, không lưu trú dài ngày tại bệnh viện, kết quả duy trì lâu dài, có thể trên dưới 10 năm, thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30-45 phút thực hiện…

Địa chỉ khắc phục mắt híp hiệu quả và an toàn

Bản chất của phương pháp cắt mí là an toàn. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề không tốt thì những biến chứng vẫn có thể xảy ra. Do đó, chị em cần lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín, đáng tin cậy.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ khắc phục mắt híp bạn có thể “gửi gắm lòng tin”. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca khắc phục mắt híp, đem đến đôi mắt to tròn cùng sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Phương pháp khắc phục mắt híp bằng phẫu thuật 3

Khách hàng khắc phục mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với cắt mí, đôi mắt híp, bé hẹp giờ đây được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng. Đã có rất nhiều chị em áp dụng và thành công, do vậy bạn chớ nên chần chừ nữa. Để có thể biết thêm những thông tin như cắt mí mắt có an toàn không, bấm mí duy trì được bao lâu… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899