Phương pháp châm cứu chống sụp mí theo Đông Y

Đôi mắt khỏe đẹp giúp bạn tự tin hơn trong mọi việc. Nhưng không phải ai cũng có được đôi mắt như mong muốn. Nhiều người mắc phải tình trạng sụp mí khiến mắt thiếu sức sống. Cùng tìm hiểu phương pháp châm cứu chống sụp mí theo Đông Y sau đây để giải quyết khuyết điểm mắt đang gặp phải.

Phương pháp châm cứu chống sụp mí

Bên cạnh thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu, nhiều người cũng muốn tìm được giải pháp chữa sụp mí cho mình. Và phương pháp châm cứu chống sụp mí theo Đông Y được khá nhiều người quan tâm.

Với phương pháp châm cứu chống sụp mí này, bác sĩ Đông Y sẽ thực hiện châm cứu ở những vị trí xác định trên phần mí mắt hoặc gần mí mắt nhằm giúp kích thích cơ nâng mí hoạt động trở lại. Từ đó, giảm thiểu tình trạng sụp mí mắt cho bạn.

Phương pháp bấm huyệt chống sụp mí theo Đông Y (1)

Bấm huyệt giúp điều trị mắt sụp mí

Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách châm cứu khác nhau phù hợp nhất cho bạn. Có hai cách châm cứu chống sụp mí sau đây:

Châm cứu chống sụp mí với triệu chứng có khí hư

+ Những ai gặp phải tình trạng mắt bị sụp mí kèm theo dấu hiệu khí hư như da mặt trắng xanh, giọng nói nhỏ, mạch hoãn vô lực để nhằm bổ khí cho việc nâng mí mắt.

+ Đối với cách châm cứu này, bác sĩ sẽ thực hiện châm cứu lần lượt các thao tác theo Đông Y nhằm giúp chống sụp mí mắt cho bạn.

+ Bạn nên thực hiện phương pháp này 2 lần/ tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất cho mắt

Châm cứu với triệu chứng sụp mí mắt thấp nhiệt

Cách châm cứu này áp dụng cho những ai có biểu hiện mặt đỏ hồng,sẽ thở mạnh khi nói to. Để áp dụng cách này, bác sĩ sẽ thực hiện lần lượt một số thao tác như: bách hội, toản trúc, ngư yêu… Bạn nên thực hiện phương pháp này 2 lần/ tuần để có kết quả chữa sụp mí tốt nhất.

Chữa sụp mí mắt nhanh chóng cho hiệu quả dài lâu

Phương pháp bấm huyệt cũng cho hiệu quả nhưng phải kiên trì thực hiện lâu dài. Bên cạnh châm cứu chống sụp mí thì thẩm mỹ cắt mí mắt cũng giúp bạn chữa sụp mí cho hiệu quả dài lâu.

Đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 – 45 phút, mắt của bạn sẽ chấm dứt tình trạng sụp mí, cho đôi mắt hai mí trẻ trung, sức sống hơn.

Phương pháp châm cứu chống sụp mí theo Đông Y (2)

Cắt mí mắt cho đôi mắt trẻ trung hơn

Cắt mí được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

– Không đau: Bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt giúp bạn không có cảm giác khó chịu, đau đớn nào.

– Không để lại sẹo: Với công nghệ cao, giúp không để lại sẹo sau khi thực hiện xong.

– An toàn cao: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da thừa, bọng mỡ, kéo căng da mí mắt làm mất đi tình trạng sụp mí mắt cho bạn. Sau đó tạo mắt hai mí giúp bạn có đôi mắt trẻ trung hơn.

– Phương pháp được đánh giá an toàn cao, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc và thị lực.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Châm cứu chữa sụp mí hay cắt mí mắt đều có thể được áp dụng cho tình trạng mắt bị sụp mí. Bạn nên tìm hiểu kỹ phương pháp làm đẹp phù hợp nhất cho mình, giúp nhanh chóng loại bỏ tình trạng sụp mí, cho đôi mắt hai mí đẹp rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899