Phương pháp cắt mí sụp trẻ hóa đôi mắt

Bước qua độ tuổi trung niên gương mặt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Vùng mí có nhiều nếp nhăn gây nên tình trạng sụp mí làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó là hạn chế tầm nhìn khi mí mắt trên bị chùng xuống nhiều so với vị trí bình thường. Thực hiện cắt mí sụp trẻ hóa đôi mắt giúp lưu giữ nét thanh xuân cho gương mặt.

Áp dụng thẩm mỹ cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc giúp điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí. Phương pháp này có điểm nổi bật gì được nhiều người ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cắt mí sụp trẻ hóa đôi mắt

Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt để loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ thế đôi mắt được trẻ hóa và không còn tình trạng sụp mí. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đem lại kết quả lâu dài. Bên cạnh đó là những ưu điểm nổi bật làm nên thành công của cắt mí Hàn Quốc.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn khi sở hữu các ưu điểm vượt trội. Nhờ thế mang lại hiệu quả cao làm hài lòng khách hàng.

Phương pháp cắt mí sụp trẻ hóa đôi mắt

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

+ Cắt mí mắt khắc phục nhiều trường hợp như: mắt một mí; mắt bị mí ẩn, mí lót; mắt có nhiều nếp mí; mắt bị lệch mí và mắt sụp mí.

+ Phẫu thuật cắt mí sụp không gây đau đớn khi bác sĩ thực hiện gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật.

+ Phương pháp này đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Bởi vì bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi cắt mí xong.

+ Cắt mí không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt và thị lực. Bởi vì bác sĩ chỉ tiến hành những thao tác đơn giản ở vùng mí mắt.

+ Đây được xem là một tiểu phẫu với quá trình thực hiện khá đơn giản, nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghĩ dưỡng và hồi phục.

Quy trình cắt mí

Quy trình cắt mí sụp trẻ hóa đôi mắt được bác sĩ tiến hành theo các bước khép kín. Nhờ vậy đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca phẫu thuật.

Phương pháp cắt mí sụp trẻ hóa đôi mắt

Quy trình thực hiện cắt mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó sẽ khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật. Nếp mí mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện cắt mí

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng điều chỉnh mắt lệch mí. Kết hợp với lấy bọng mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì thế khách hàng nên thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Áp dụng cắt mí sụp giúp trẻ hóa đôi mắt và xóa bỏ nhược điểm không mong muốn. Nhờ vậy giúp bạn lưu giữ nét tươi trẻ tuổi thanh xuân dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899