Phương pháp cắt mí mắt có ưu điểm gì?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 35 tuổi và mắt của tôi chỉ có một mí nên không được đẹp lắm. Tôi quyết định thẩm mỹ mắt để sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi nhưng vẫn còn phân vân nhiều điều. Bác sĩ có thể cho tôi biết cắt mí mắt có ưu điểm gì? (Thanh Mai, Hưng Yên).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Mai đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có nhiều phương pháp giúp bạn có đôi mắt hai mí, trong đó, cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cắt mí mắt có ưu điểm gì?

Cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này mang lại hiệu quả như ý hay không tùy thuộc vào lựa chọn thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu của bạn. Bạn phải chọn được địa chỉ uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao. Phương pháp cắt mí mắt có ưu điểm như sau:

Tạo mắt hai mí rõ ràng

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da thừa, mỡ chùng, cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối với khuôn mặt. Đây là phương pháp tạo sự liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắt, tạo nếp mí mới bền vững hơn.

Phương pháp cắt mí mắt có ưu điểm gì? (1)

Cắt mí mắt giúp tạo mắt hai mí như ý

Không đau và không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ tự tiêu, chỉ sau 7 – 10 ngày hồi phục, bạn sẽ có đôi mắt hai mí trông tự nhiên.

An toàn cao

Bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ trên mí mắt theo đường đã đo vẽ sẵn. Sau đó, loại bỏ mỡ thừa, da chùng và tạo nếp mí mới cho bạn. Công nghệ hiện đại hạn chế sự xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc cũng như thị lực của mắt.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn

Kỹ thuật cắt mí được thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài. Sau khi cắt mí, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu. Chỉ cần lưu ý chế độ chăm sóc đúng cách, mắt bạn sẽ dần hồi phục để có được đôi mắt hai mí như mong đợi.

Chăm sóc đúng cách sau cắt mí

Để mắt được nhanh chóng hồi phục sau cắt mí, bạn nên lưu ý cách chăm sóc mắt hợp lý và khoa học như sau:

Phương pháp cắt mí mắt có ưu điểm gì? (2)

Chăm sóc tốt sau cắt mí giúp mắt nhanh chóng hồi phục

– Băng lại vết thương bằng ugro nhỏ. Sáng hôm sau gỡ bỏ băng, vệ sinh sạch vết thương và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Chườm lạnh hai ngày sau cắt mí và chườm ấm những ngày sau đó để giảm sưng.

– Không ăn những thực phẩm dễ gây sẹo lồi như: thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, hải sản.

– Không để nước dính vào mắt gây nhiễm trùng.

– Không dụi mắt hoặc tác động mạnh vào mắt để tránh gây thương tổn cho vùng mắt.

– Uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Với những điều trên, bạn đã biết được cắt mí mắt có ưu điểm gì và cách chăm sóc mắt đúng cách để nhanh chóng có đôi mắt đẹp. Việc quan trọng là bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899