Phụ nữ trung niên vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, cháu thấy nhiều cô ở cơ quan cháu đi cắt bọng mỡ mí trên lắm ạ. Cháu khá tò mò về việc này nên muốn hỏi là bọng mỡ mí trên gây hại gì và vì sao nên đi cắt bỏ vậy ạ? Rất mong giải đáp của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Kiều Oanh – Bình Định)

Trả lời: 

Chào Kiều Oanh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khi chúng ta già đi, các bộ phận chuyển hóa năng lượng hoạt động không còn nhanh nhạy nữa. Đây là lí do giải thích vì sao mí trên ở phụ nữ trung niên thường xuất hiện rất nhiều mỡ thừa. Vậy, điều này gây hại gì không và vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên?

Phụ nữ trung niên vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên? 1

Mỡ thừa mí trên ở người già

Vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên?

Để lí giải chuyện này, chúng tôi đã tiến hành hỏi một số chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và nhận được câu trả lời như sau: Có 2 lí do để thực hiện cắt bọng mỡ mí trên.

Thứ nhất: Bọng mí mắt trên sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Khi nhìn những người sở hữu đôi mắt có mí trên nhiều mỡ thừa, chúng ta dễ dàng nhận thấy đôi mắt của họ trông rất u buồn, mệt mỏi và gương mặt thì già nua hơn hẳn.

Thứ hai: Khi mỡ thừa chỉ là những nếp nhỏ, chúng chỉ gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu tích tụ quá nhiều, sức nặng của chúng sẽ làm cho mí trên bị sa xệ xuống, làm hạn chế một phần tầm nhìn quan sát của mắt. Điều này sẽ gây khó khăn trong vấn đề đi lại và sinh hoạt hằng ngày của người sở hữu.

Cắt bọng mỡ mí trên và địa chỉ thực hiện uy tín

Cắt bọng mỡ mí trên được đánh giá là ca tiểu phẫu, những thao tác chính của phương pháp này được cụ thể như sau:

Phụ nữ trung niên vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt bọng mỡ mí trên

Bước 1: Bác sĩ dùng bút vẽ y tế phác thảo những vị trí và cung đường cần thực hiện.

Bước 2: Rạch da mí một đường sâu khoảng 0.1mm-0.2mm.

Bước 3: Bóc tách vết rạch, đưa dụng cụ vào bên trong và cắt bỏ những bọng mỡ.

Bước 4: Dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng lại vết rạch.

Bước 5: Cắt chỉ thừa và kết thúc ca phẫu thuật.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch cụ cắt bọng mỡ mí trên. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Nếu có nhu cầu thực hiện, mách nhỏ cho mọi người một cơ sở đang được nhiều chị em yêu thích, đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động hơn 15 năm, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Nhiều năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho nhiều chị em đôi mắt tươi trẻ.

Phụ nữ trung niên vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên? 3

Khách hàng thực hiện cắt mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc vì sao nên cắt bọng mỡ mí trên. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp cho Kiều Oanh hiểu hơn về vấn đề này. Nếu có những thắc mắc nào khác như treo chân mày là gì, phương pháp chữa sụp mí hiệu quả… cháu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899