Phẫu thuật tạo mí mắt và ba câu hỏi lớn xoay quanh

Tạo hình mí mắt hiện là kỹ thuật làm đẹp đang được nhiều chị em quan tâm nhất. Xoay quanh phương pháp này, hòm thư hỏi đáp của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được rất nhiều thắc mắc. Trong đó, phẫu thuật tạo mí mắt được thực hiện như thế nào, có an toàn không và địa chỉ thực hiện chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Bài viết sẽ giúp chị em giải đáp những thắc mắc đó.

Phẫu thuật tạo mí mắt được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng da mí giúp mắt trở nên to tròn hơn và khắc phục một số khuyết điểm như: mắt xếch, mí sụp, không có mí hoặc mí không đều…

Quy trình của kỹ thuật này trải qua 5 bước thực hiện:

Phẫu thuật tạo mí mắt và ba câu hỏi lớn xoay quanh 1

Quy trình phẫu thuật tạo mí mắt

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt và tình hình sức khỏe của khách hàng, giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc khách hàng còn chưa rõ.

Bước 2: Để ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo trước cung đường mí cần tạo.

Bước 3: Khách hàng được sát khuẩn vùng da mắt để làm sạch và gây tê để không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Dựa theo cung đường mí được giả lập, bác sĩ rạch một đường có diện tích 0.1mm-0.2mm, cắt bỏ các túi mỡ và da chùng. Sau đó khâu đóng lại vết thương và đồng thời tạo nếp mí mới.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi và các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe.

Tạo mí mắt có an toàn không?

Khi nói về các phương pháp phẫu thuật, đa phần chị em thường lo sợ sẽ gặp nguy hiểm, rủi ro, biến chứng. Tuy nhiên, không giống như các ca đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ hay gọt cằm… tạo hình mí mắt có các thao tác thực hiện đơn giản nên những sai sót rất khó xảy ra.

Ngoài ra, vết rạch trong phương pháp này có độ nông và rất mảnh, không xâm lấn quá sâu nên không gây ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh thị lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt.

Phẫu thuật tạo mí mắt và ba câu hỏi lớn xoay quanh 2

Phẫu thuật tạo mí mắt tạo mắt to tròn an toàn

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Do nhu cầu của chị em tăng cao nên ngày càng nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ tạo hình mí mắt ra đời. Do đó, mọi người thường hay gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Theo ý kiến của nhiều bác sĩ, muốn tìm được cơ sở làm đẹp hiệu quả và an toàn, chị em nên dựa vào các yếu tố như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, thực hiện việc chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ có đầy đủ giấy hành nghề, kiến thức, chuyên môn giỏi, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật tạo hình mí mắt, hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhiều khách hàng yêu thích, đánh giá cao…

Trong vấn đề này, chị em có thể tham khảo địa chỉ cụ thể là thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là bệnh viện thẩm mỹ hoạt động đã hơn 15 năm, sở hữu những bác sĩ có tay nghề, kiến thức cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nên nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca phẫu thuật tạo hình mí mắt, đem đến đôi mắt hai mí to tròn cho nhiều khách hàng.

Phẫu thuật tạo mí mắt và ba câu hỏi lớn xoay quanh 3

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là lời giải đáp từ bác sĩ Kim về những câu hỏi xung quanh phương pháp phẫu thuật tạo mí mắt. Nếu có những thắc mắc nào khác, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899