Phẫu thuật tạo mắt to cho hiệu quả lâu bền

Đôi mắt bồ câu to tròn là mơ ước của rất nhiều chị em. Bởi lẽ, nó làm cho khuôn mặt trở nên xinh xắn và thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu đôi mắt bé, hẹp thì bạn chớ nên vội buồn. Với phương pháp phẫu thuật tạo mắt to của ngành thẩm mỹ, mọi ưu phiền của bạn sẽ được thổi bay nhanh chóng. Cùng tìm hiểu về kỹ thuật thú vị này nhé!

Phẫu thuật tạo mắt to cho hiệu quả lâu bền

Phẫu thuật tạo mắt to là sự kết hợp của kỹ thuật tạo nếp mí và tạo hình góc mắt. Nếu phương pháp bấm và cắt mí làm tăng chiều rộng thì tạo hình góc mắt sẽ giúp mắt mở rộng về chiều dài. Kết hợp hai thủ thuật này, đôi mắt sẽ vừa to tròn, hài hòa, vừa có chiều sâu cuốn hút.

Quy trình phẫu thuật tạo mắt to được cụ thể như sau:

Phẫu thuật tạo mắt to cho hiệu quả lâu bền 1

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo mắt to

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Phẫu thuật tạo mắt to sẽ chỉ phù hợp với một bộ phận khách hàng nhất định. Người sở hữu đôi mắt vừa bé, vừa ngắn, vừa bị thu hẹp cả chiều dài lẫn chiều rộng, áp dụng phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Do đó trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vùng mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn cách thức tiến hành phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Để nâng cao tính hiệu quả và đôi mắt sau phẫu thuật có được độ dài rộng phù hợp, hài hòa với khuôn mặt thì trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ cẩn thận đo vẽ vị trí, đường nét cần phẫu thuật trước.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Do có sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên trước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để tránh hiện tượng viêm nhiễm và gây tê để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Phẫu thuật tạo mắt to

Dựa theo kết quả đã được phác thảo từ trước, bác sĩ tiến hành tạo nếp mí để nâng cao mí mắt, giúp mắt to hơn. Đồng thời, tác động lên vùng góc và khóe mắt để mở rộng và kéo dài diện tích.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Trong quá trình theo dõi tình hình sức khỏe, nhận thấy không có dấu hiệu gì bất thường, khách hàng sẽ được về nhà và sinh hoạt, nghỉ ngơi dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật tạo mắt to cho hiệu quả lâu bền 2

Đôi mắt hai mí long lanh, cuốn hút nhờ phẫu thuật tạo mắt to

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhanh chóng có ngay đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút, nếp mí lại giữ được lâu dài, có thể lên đến 10 năm. Ngoài ra, phẫu thuật tạo mắt to tròn còn có những ưu điểm khác như: vết rạch mảnh và nông nên sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Địa chỉ phẫu thuật tạo mắt to hiệu quả và an toàn

Là một phương pháp sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách lên vùng da mắt nên chị em cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện, tránh những rủi ro, biến chứng xảy ra.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là địa chỉ đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca phẫu thuật tạo mắt to, đem đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía nhiều khách hàng. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, kết quả phẫu thuật ở đây có tính thẩm mỹ cao, nếp mí có độ cao thấp, dài ngắn đồng đều 2 bên, khóe góc mắt được mở rộng hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật tạo mắt to cho hiệu quả lâu bền 3

Khách hàng thực hiện phẫu thuật tạo mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thông tin bài viết đã cung cấp hy vọng sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về phẫu thuật tạo mắt to. Nếu có những thắc mắc liên quan như bấm mí mắt có nguy hiểm không, treo cung mày như thế nào, cắt mí giữ được bao lâu… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể và chính xác nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899