Phẫu thuật tạo hình chân mày cho bạn gái cơ hội đổi đời

Theo ông bà xưa, mày ngọa tằm hay mày ngài được xem là những dáng mày mang lại phú quý cho người sở hữu. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu 2 dáng mày này để có cơ hội đổi đời hay chỉ đơn giản là muốn “cải tạo” lại dáng mày cũ cho phù hợp với khuôn mặt thì hãy tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo hình chân mày. Cùng tìm hiểu cụ thể nhé!

Phẫu thuật tạo hình chân mày

Tạo hình chân mày là phương pháp dùng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để cố định và chỉnh hình chân mày sao cho phù hợp với gương mặt. Kĩ thuật này phù hợp với những người như: chân mày bị chảy xệ, dáng mày không hài hòa, cân đối với gương mặt, chân mày 2 bên không đồng đều, cao thấp lệch nhau…

Quy trình thực hiện phẫu thuật treo chân mày được cụ thể như sau:

Phẫu thuật tạo hình chân mày cho bạn gái cơ hội đổi đời 1

Quy trình thực hiện tạo hình chân mày

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Đầu tiên, khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi một số vấn đề, trình bày nguyện vọng thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả thăm khám để đưa ra hướng giải quyết. Sau đó, đưa khách hàng đi làm một số xét nghiệm trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ vị trí thực hiện

Khách hàng được đưa vào phòng phẫu thuật sau khi có kết quả xét nghiệm. Trước tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo cẩn thận những vị trí và dáng mày cần tạo.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Vùng da cần can thiệp sẽ được sát khuẩn, làm sạch đồng thời gây tê để khách hàng mất cảm giác tạm thời, không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Trước tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường ở phía trên cung mày để loại bỏ da dư. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để kéo cao và cố định cung mày ở vị trí phù hợp đồng thời tạo hình chân mày sao theo những vị trí đã được xác định từ trước.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khi cắt chỉ thừa, hoàn thành ca phẫu thuật, khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để các bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và chăm sóc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật tạo hình chân mày cho bạn gái cơ hội đổi đời 2

Kết quả sau phẫu thuật tạo hình chân mày

Sau phẫu thuật, vùng da mày sẽ bị sưng đỏ. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ kéo dài vài ngày. Sau đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mày mới hài hòa, do sử dụng chỉ tự tiêu nên trông tự nhiên như thật, không lộ rõ dấu hiệu thẩm mỹ. Ngoài ra, phương pháp này còn một số ưu điểm nữa là: không để lại sẹo, thực hiện nhanh chóng (30-45 phút), không cần thời gian nghỉ ngơi, không cần lưu trú dài ngày tại bệnh viện…

Phẫu thuật tạo hình chân mày ở đâu để mang lại hiệu quả cao?

Để tạo hình chân mày sao cho hài hòa với gương mặt đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Gần đây, một trong những địa chỉ tạo hình chân mày đang được lòng nhiều chị em là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ ở đây là những người đã từng đảm nhận nhiều ca phẫu thuật tạo hình chân mày, có kỹ năng, kiến thức nên dáng mày được tạo ra luôn hài hòa, tự nhiên.

Phẫu thuật tạo hình chân mày cho bạn gái cơ hội đổi đời 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo hình chân mày đẹp

Kỹ thuật tạo hình chân mày cùng với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những dáng mày phú quý, hài hòa với gương mặt. Nếu có thắc mắc nào khác như: chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu, tạo hình nếp mí như thế nào… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899