Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? Ai nên thực hiện?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi. Chân mày của tôi bị chùng xuống cản trở tầm nhìn. Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp nâng chân mày nhưng không biết phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì và ai nên thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Phương Đông – Đà Nẵng).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Phương Đông thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? ai nên thực hiện”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì?

Không riêng gì bạn Phương Đông, có rất nhiều bạn đều thắc mắc về vấn đề tương tự phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì khi có ý định thực hiện.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày công nghệ tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây là kỹ thuật giúp nâng cao cung mày, làm giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách cắt bỏ phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? Ai nên thực hiện (1)

Bác sĩ đánh dấu vị trí cần nâng chân mày

Quy trình phẫu thuật nâng cơ chân mày tương tự như cắt mí mắt hàn quốc được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa hoc và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Sau khi được thăm khám, kiểm tra tình trạng chân mày của bạn, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để phác thảo đường chân mày mới theo tỷ lệ sao cho phù hợp với gương mặt của khách hàng. Trên đường chân mày phác thảo bác sĩ đánh dấu những điểm cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác. Giúp cho khách hàng cảm giác yên tâm và dễ chịu, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng cần phẫu thuật. Dựa vào các điểm đã được xác định ở lúc trước, bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Sau khi tiến hành xong, bạn ra về không cần lưu trú tại bệnh viện.

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? Ai nên thực hiện (2)

Quy trình nâng cơ chân mày

Ai nên thực hiện phẫu thuật nâng cơ chân mày?

Ai nên thực hiện phẫu thuật nâng cơ chân mày cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Phẫu thuật nâng cơ chân mày mang lại hiệu quả cao cho những đối tượng như sau:

+ Vùng mí trên và dưới cung chân mày có nhiều da chùng và mỡ thừa

+ Đôi mắt bị sụp mí

+ Những người mong muốn sở hữu chân mày cao

Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? Ai nên thực hiện (3)

Mắt bị sụp mí có thể dùng kỹ thuật nâng chân mày

Những trường hợp trên khi thực hiện phẫu thuật nâng cơ chân mày sẽ không còn hiện tượng chân mày chùng xuống. Đôi mắt trở nên to hơn với ánh nhìn linh hoạt và cặp chân mày cao như thời còn trẻ mang lại sự trẻ trung cho khuôn mặt.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì? Ai nên thực hiện”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899