Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Đối tượng thực hiện?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Tôi tên là Gia Ngân, năm nay tôi 32 tuổi. Do phải làm việc trước máy vi tính quá nhiều nên mắt tôi đã bị sụp mí. Tôi nghe bạn bè nói rằng phương pháp nâng chân mày có thể cải thiện được tình trạng này. Bệnh viện cho tôi hỏi phẫu thuật nâng chân mày là gì? Và đối tượng nào có thể áp dụng phương pháp này. Tôi xin cảm ơn. (Gia Ngân – Gia Lai)

Trả lời

Chào chị Gia Ngân!

Chúng tôi rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Phẫu thuật nâng chân mày là gì? và đối tượng thực hiện của phương pháp này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Khi bước qua tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện ở vùng mắt. Những lớp da chùng, bọng mỡ ngày một sản sinh và phát triển ở cả hai mí mắt trên và dưới. Tình trạng này nếu kéo dài lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt và chảy xệ chân mày. Lúc này, chị cần thực hiện phẫu thuật nâng chân mày để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Vậy phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Đối tượng thực hiện 1

Phẫu thuật nâng chân mày là gì được nhiều khách hàng tìm hiểu

Phẫu thuật nâng chân mày là phương pháp được nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên ưa chuộng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa ở mí mắt trên và xung quanh chân mày. Sau đó, bác sĩ cố định chân mày cao lên đồng thời nâng mí mắt bị sụp. Sau khi phẫu thuật nâng chân mày hoàn tất, tình trạng sụp mí mắt của chị Gia Ngân sẽ được khắc phục, chị sẽ sở hữu cho mình đôi mắt to tròn cùng đôi chân mày trẻ trung.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng chân mày là gì?

Ưu điểm của phẫu thuật nâng chân mày là gì cũng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Sở dĩ phương pháp này được ưa chuộng như vậy là vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

An toàn và không xâm lấn

Nâng chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên được đánh giá cao về độ an toàn. Bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng chân mày mà không có bất kỳ sự xâm lấn nào. Sau phẫu thuật nâng chân mày, sức khỏe của chị sẽ không bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Đối tượng thực hiện 2

Nâng chân mày có thao tác thực hiện đơn giản

Không đau và không gây sẹo

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê và sát khuẩn cục bộ cho chị. Điều này sẽ giúp chị không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Tiến hành và phục hồi nhanh

Một ca nâng chân mày chỉ kéo dài khoảng 30 đến 60 phút. Khi phẫu thuật kết thúc, chị có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Nếu chị thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì vết khâu sẽ dần phục hồi trong 7 đến 10 ngày.

Kết quả ổn định và lâu dài

Sau khi thực hiện nâng chân mày, chị sẽ sở hữu đôi mắt tươi trẻ cùng đôi chân mày thanh tú. Kết quả này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Phẫu thuật nâng chân mày là gì? Đối tượng thực hiện 3

Kết quả sau khi nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đối tượng thực hiện nâng chân mày

Sau khi tìm hiểu: “Phẫu thuật nâng chân mày là gì?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị đối tượng có thể áp dụng phương pháp này, gồm có:

• Khách hàng có chân mày bị chảy xệ, chùng nhão.

• Khách hàng có nhiều da chùng, mỡ thừa ở quanh vùng chân mày.

• Khách hàng bị sụp mí mắt.

• Khách hàng muốn xóa bỏ vết xăm chân mày cũ.

• Khách hàng mong muốn sở hữu một đôi chân mày cân đối, trẻ trung và thanh tú.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp chị giải đáp được thắc mắc: Phẫu thuật nâng chân mày là gì?. Bên cạnh phương pháp nâng chân mày, chị cũng có thể áp dụng cắt mí mắt để cải thiện tình trạng sụp mí. Cắt mí mắt có nguy hiểm hay không cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899