Mở rộng góc mắt ngoài tạo mắt to đẹp hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Thật phiền toái khi đôi mắt một mí nhỏ hẹp cứ bu bám theo bạn suốt cả cuộc đời. Trong thời đại công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bật như hiện nay, cùng với sự ra đời của phương pháp mở rộng góc mắt ngoài thì việc sở hữu một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh trở nên vô cùng đơn giản.

Tại sao mở rộng góc mắt ngoài?

Ở phần góc mắt của mỗi người đều có phần da căng ngang khóe mắt được gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt được chia thành 4 phân độ khác nhau theo mức tăng dần. Phân độ càng lớn thì nếp rẻ quạt càng nhiều, làm che lên mắt, khiến cho mắt bị thu hẹp. Điều này tạo cảm giác mệt mỏi, đôi mắt không còn cân đối như trước và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp hiệu quả nhất.

Mở rộng góc mắt ngoài tạo mắt to đẹp hơn (1)

Mở rộng góc mắt ngoài giúp mang lại đôi mắt to tròn

Mở rộng góc mắt ngoài hay còn gọi là tạo khóe mắt ngoài, là phương pháp phẫu thuật được áp dụng bởi công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp cải thiện hiệu quả kích thước đôi mắt nhỏ hẹp. Bằng các thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khóe mắt, mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn tuyệt đẹp.

Mở rộng góc mắt ngoài áp dụng cho ai?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài được áp dụng cho khá nhiều trường hợp. Những trường hợp cần áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt ngoài như:

– Những người có đôi mắt nhỏ hẹp.

– Trường hợp đuôi mắt bị xệ, mắt bị xếch.

– Trường hợp hai mắt nhìn về hai phía, nhãn cầu lồi.

Mở rộng góc mắt ngoài tạo mắt to đẹp hơn (2)

Khoảng cách 2 mắt xa khiến khuôn mặt kém xinh

Mở rộng góc mắt ngoài có ưu điểm gì?

Được áp dụng thực hiện bởi công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, do vậy phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội.

An toàn, thực hiện nhanh chóng

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Điều này đảm bảo về tính hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, thời gian gian thực hiện cũng diễn ra rất nhanh chóng, từ 30 – 40 phút.

Đôi mắt to tròn, cân đối

Phương pháp này giúp cải thiện hiệu quả kích thước và thị lực của đôi mắt, đồng thời mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, cân đối.

Khuôn mặt trở nên rạng rỡ hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt không những mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, mà còn giúp xóa bỏ những khuyết điểm hoàn toàn những khuyết điểm về hình dáng mắt, quá đó khuôn mặt cũng sẽ trở nên rạng rỡ, thanh thoát hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài tạo mắt to đẹp hơn (3)

Đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn sau khi thực hiện mở rộng góc mắt ngoài

Không đau, không để lại sẹo

Vùng mổ sẽ được gây tê nhằm mang lại cho bạn cảm giác thoải mái mà không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Vết thương sau đó sẽ được khâu lại một cách khéo léo giúp không để lại sẹo.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn

Vấn đề thời gian hồi phục vết thương như cắt mí mắt bao lâu thì lành? Mở rộng góc mắt ngoài bao lâu hết sưng? được nhiều khách hàng quan tâm. Ưu điểm của phương pháp mở rộng khóe mắt là thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng một tuần để sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp long lanh.

Quy trình mở rộng góc mắt ngoài.

Bước 1: Thăm khám tình trạng sức khỏe, tình trạng mắt. Tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Phát thảo, đánh dấu vị trí cần thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ. Sát trùng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn do vùng phẫu thuật đã được gây tê.

Mở rộng góc mắt ngoài tạo mắt to đẹp hơn (4)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt ngoài

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Dựa vào các được đánh dấu trước đó, bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng góc mắt ngoài,

Bước 5: Hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc mắt đúng cách tại nhà.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, tuy nhiên lại yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối trong từng thao tác từ bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để yên tâm làm đẹp

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899