Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai?

Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi. Đôi mắt của em có đuôi mắt bị xếch lên trên, vì điều này mà nhiều người đánh giá em là người hung dữ, khó gần. Em được nghe là tình trạng mắt xếch có thể khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt, nhưng em chưa chắc chắn cho lắm. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai ạ? (Thanh Vân – Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Vân thân mến! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi “phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai?” của bạn. Tổ tư vấn xin được giải đáp cho bạn như sau:

Người nào cần phẫu thuật mở rộng góc mắt?

Cắt mí mắt có để lại sẹo không? Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai? Là những thắc mắc được nhiều người quan tâm hiện nay. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ được áp dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt xếch, qua đó mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, cân đối và hài hoà với khuôn mặt. Ngoài việc khắc phục mắt xếch, thẩm mỹ mở rộng góc mắt còn được áp dụng cho khá nhiều trường hợp khác.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai (1)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giúp khắc phục hiện quả tình trạng mắt xếch

Những trường hợp cần thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt như:

– Trường hợp mắt xuất hiện nhiều nếp rẻ quạt làm cho một phần con ngươi bị che khuất.

– Trường hợp đôi mắt ngắn và nhỏ, kém thẩm mỹ.

– Trường hợp góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài hẹp ngang.

– Trường hợp đuôi mắt bị xếch, mắt bị xệ.

– Trường hợp nhãn cầu lồi, hai mắt nhìn về hai phía.

– Khoảng cách giữa hai mắt quá xa hoặc quá gần

Mở rộng góc mắt có những ưu điểm gì?

Với những ưu điểm vượt trội, hiện nay phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trong những phương pháp thẩm được đông đảo chị em lựa chọn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai (2)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp mở rộng góc mắt:

– An toàn, không xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến chức năng thị lực và tuyến lệ.

– Không để lại sẹo và không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

– Loại bỏ phần rẻ quạt ở góc mắt, giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, hài hòa với khuôn mặt.

– Khoảng cách của hai mắt trở nên cân đối, phù hợp với khuôn mặt.

– Phần da thừa khóe mắt được loại bỏ hoàn toàn, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống.

– Thời gian phẫu thuật mở rộng góc mắt diễn ra nhanh chóng.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt như thế nào?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tuy là phương pháp đơn giản, nhưng yêu cầu bác sĩ thực hiện phải tuân thủ nghiêm ngặt trong từng thao tác nhằm tránh làm tổn thương cho đôi mắt.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai (3)

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, qua đó gợi ý cho bạn lựa chọn một phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí phẫu thuật

Vị trí phẫu thuật sẽ được đo vẽ, đánh dấu trước khi thực hiện mở rộng góc mắt. Bước này khá quan trọng vì góp phần quyết định kết quả phẫu thuật mà bạn nhận được.

Bước 3: Sát trùng, gây tê

Vùng phẫu thuật sẽ được sát trùng nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương khi thực hiện. Bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn do vị trí tiểu phẫu đã được bác sĩ gây tê.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa vào vị trí đã được đánh dấu trước đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mí mắt dưới, loại bỏ phần da thừa. Độ che của nếp rẻ quạt sẽ được điều chỉnh, 2 mắt được đưa về vị trí hợp lý nhằm mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Tùy theo hình dáng của đôi mắt, bác sĩ sẽ tạo thành mắt 2 mí, mở rộng đôi mắt hoặc hạ đuôi mắt để giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn thành phẫu thuật mở rộng góc mắt, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc mắt đúng cách tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt dành cho ai (4)

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Với những thông tin mà chúng tôi nêu trên, hy vọng đã trả lời đầy đủ cho câu hỏi “mở rộng góc mắt dành cho ai?” của bạn Thanh Vân. Áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt không những giúp bạn khắc phục tình trạng mắt xếch, mà phương pháp này còn mang lại cho bạn một đôi mắt to tròn, đầy cuốn hút. Để nhu cầu làm đẹp mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899