Phẫu thuật mí mắt đẹp

Chúng ta dễ dàng nhận ra sự khác biệt nhan sắc giữ một cô gái mắt hai mí và mắt một mí ngay trong lần đầu gặp gỡ. Mí mắt tuy chỉ là một vùng da mỏng manh và chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt, nhưng lại đóng vai trò rất lớn trong việc định hình hiệu ứng thẩm mỹ của đôi mắt. Đó là lý do tại sao trong những năm gần đây, các cô gái đã đổ xô đi phẫu thuật mí mắt đẹp để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Phẫu thuật mí mắt đẹp là gì?

Phẫu thuật mí mắt đẹp (hay còn gọi là cắt mắt 2 mí) là dịch vụ thẩm mỹ được đưa vào ứng dụng trong khoảng 2 thập kỉ trở lại đây. “Tuổi đời” khá lớn nhưng phương pháp này vẫn trở thành cơn sốt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt tính đến thời điểm hiện tại, không chỉ ở Việt Nam, Châu Á mà trên toàn thế giới. Về bản chất, đây chỉ là một tiểu phẫu can thiệp ở vùng ngoài da mí mắt nên sẽ rất an toàn và đảm bảo không xâm lấn thị lực.

Phẫu thuật mí mắt đẹp (1)

Mô phỏng thao tác cắt mắt mí trên

Ngoài mục đích tạo hình mí mắt, phẫu thuật mí mắt đẹp còn được ứng dụng để loại bỏ các nhược điểm phụ như bọng mỡ, da thừa, mí sụp; giúp đôi mắt đạt vẻ đẹp hoàn thiện hơn. Các thao tác phẫu thuật mí mắt đẹp được thực hiện qua các bước như sau:

1. Tạo đường rạch theo lằn mí đã được giả lập trước đó.

2. Bóc tách miệng vết thương và cắt bỏ mỡ thừa da chùng.

3. Cố định da mí vào cơ nâng mi để tạo liên kết hình thành nếp mí mới.

4. Chỉnh hình cho nếp mí cân đối với gương mặt và hoàn tất phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật mí mắt đẹp

Phẫu thuật mí mắt đẹp được giới chuyên gia đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ và an toàn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng tự tin hơn với quyết định thực hiện dịch vụ của mình.

1. Duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định trong 5-10 năm hoặc lâu hơn.

2. Hạn chế tối thiểu khả năng để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm về sau.

3. Tạo nếp mí mới cân đối, phù hợp với từng gương mặt khách hàng cụ thể.

4. Loại bỏ tối đa nhược điểm phụ, toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt.

5. An toàn, không xâm lấn thị lực hay cấu trúc trong mắt.

6. Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng; mọi cử động mắt và sinh hoạt hàng ngày vẫn diễn ra bình thường.

Phẫu thuật mí mắt đẹp (2)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt

Quy trình phẫu thuật mí mắt đẹp

Phẫu thuật mí mắt đẹp là dịch vụ chủ lực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những trung tâm làm đẹp uy tín nhất khu vực phía Nam và trên cả nước. Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ, bao gồm phẫu thuật cắt mí mắt đẹp sẽ được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn, giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Phẫu thuật mí mắt đẹp (3)

Phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xác định nhược điểm và tư vấn phương pháp

Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nhược điểm mí mắt; từ đó tư vấn cho phương pháp thích hợp nhất, theo tình trạng và nguyện vọng cá nhân của khách hàng.

Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Sát khuẩn là khâu chuẩn bị tiền phẫu vô cùng quan trọng; thao tác này sẽ tạo màng chắn ngăn không cho vi khuẩn có hại xâm nhập vào khu vực vết thương. Sau 15 phút sát khuẩn, vùng mắt sẽ được tiêm gây tê; khách hàng sẽ không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Giả lập nếp mí mới

Để kết quả thẩm mỹ đẹp tối ưu, các bác sĩ sẽ đo vẽ giả lập lằn mí mới cũng như vị trí cắt rạch. Độ dài đường mổ và độ lớn mí mắt sẽ phụ thuộc vào cấu trúc thẩm mỹ của gương mặt khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật

Sau khi các điều kiện tiền phẫu đã đảm bảo, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật. Trung bình, một ca cắt mí mắt chỉ kéo dài tối đa 45 phút; sau khi hoàn tất, khách hàng có thể thấy ngay thành quả thẩm mỹ của mình.

Chuyển khu và chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng sẽ đươc chuyển về khu chăm sóc hậu phẫu tiện nghi của bệnh viện. Tại đây, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng sẽ túc trực theo dõi thể trạng khách hàng cho đến khi ổn định.

Phẫu thuật mí mắt đẹp (4)

Khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu tiện nghi sau khi hoàn tất phẫu thuật

Phẫu thuật mí mắt đẹp là giải pháp tối ưu cho đôi mắt một mí nhiều nhược điểm. Phương pháp này rất an toàn và có khả năng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến 10 năm – một con số ấn tượng so với rất nhiều loại hình làm đẹp khác. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tìm đến và trực tiếp thăm khám với các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899