Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân đối

Đôi mắt đẹp luôn thu hút người đối diện khi nhìn vào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi mắt như mình mong muốn. Để sở hữu đôi mắt hai mí to tròn cân đối, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là gì?

Bên cạnh thắc mắc lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu, nhiều người cũng muốn biết rõ về công nghệ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ. Nhiều người Á Đông gặp phải tình trạng mắt một mí và mắt nhỏ. Nếu bạn lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí thì không thể làm mắt to tròn được.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tạo mắt hai mí to tròn thu hút cho các chị em. Đây là phương pháp nhằm tác động vào cơ nâng mí, góc mắt và cả mí mắt để khắc phục tình trạng hai mắt không đều nhau. Từ đó, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, cân đối với toàn bộ khuôn mặt.

Tùy vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ có cách khắc phục phù hợp nhất. Công nghệ này được thực hiện như sau:

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân đối (1)

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ giúp bạn có đôi mắt đẹp

– Nếu mí mắt có bên to bên nhỏ: Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mắt của bạn để tạo hình nếp mí cả hai bên để có độ cao mí cân xứng và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

– Trường hợp bạn vừa có mí bên to bên nhỏ kèm theo tình trạng sụp mí mắt: Bác sĩ sẽ kết hợp phẫu thuật nhưng kết hợp cả hai kỹ thuật. Đó là tạo hình nếp mí ở hai bên cho cân đối và thực hiện treo phần cơ nâng mí hoặc cắt da thừa ở mí trên nhằm chấm dứt tình trạng sụp mí.

– Nếu mắt bạn mí bên to bên nhỏ kèo theo mắt nhỏ và khe mắt hẹp: Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mắt để mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài để làm mắt to hơn. Đồng thời, tạo nếp mí cho bạn đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa.

Ưu điểm của phẫu thuật mắt to mắt nhỏ

– An toàn cao, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Không đau vì bác sĩ đã gây tê vùng mắt cho bạn trước khi thực hiện thẩm mỹ. Công nghệ cao giúp không để lại sẹo sau khi tạo mắt to mắt nhỏ xong.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt cân đối (2)

Mắt hai mí to tròn là mong ước của nhiều người

– Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn: Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay. Chỉ cần chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi.

Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ áp dụng nhiều kỹ thuật trong một lần thực hiện nên để đảm bảo an toàn và thành công, bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín cho mình. Ở đó, bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ hỗ trợ thực hiện thành công phẫu thuật.

Nếu bạn còn chần chừ, lo lắng không biết làm thế nào để mắt mình to lên, hai mí rõ ràng và đôi mắt thu hút, phẫu thuật mắt to mắt nhỏ sẽ là giải pháp giúp bạn đạt được mong ước của mình. Tìm hiểu kỹ về phương pháp giúp bạn an tâm khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899