Phẫu thuật mắt một mí và cuộc sống mới của Thanh Nhi

Tôi là Thanh Nhi, 29 tuổi, đến từ Lâm Đồng. Phẫu thuật mắt một mí là điều mà tôi quan tâm từ lâu. Đôi mắt một mí là điều khiến tôi luôn tự ti với chính mình bởi đặc điểm này làm cho khuôn mặt tôi già nua, lờ đờ, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt để cải thiện tình trạng này. Cho đến khi tôi biết đến phương pháp phẫu thuật mắt một mí tại Kim Hopsital.

Tôi luôn buồn bã bởi đôi mắt một mí

Đối với tôi, việc thực hiện phẫu thuật mắt một mí hay thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt là điều mà tôi rất quan tâm. Việc cải thiện mắt một mí là điều mà tôi đã mong ước từ lâu nhưng chưa dám thực hiện bởi còn nhiều băn khoăn. Tuy nhiên, đôi mắt một mí lại làm tôi thực sự mệt mỏi. Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt tôi mệt mỏi, thiếu sức sống. Bạn bè luôn trêu chọc tôi, mọi người lại ác cảm với tôi bởi đôi mắt một mí khiến khuôn mặt tôi trông rất dữ.

Hơn nữa, những định kiến xã hội với đôi mắt một mí lại càng khiến cho mọi người không thích tôi. Họ cho rằng những ai có đôi mắt một mí là người gian xảo, dối trá. Vì vậy, tôi thường không được tin tưởng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Tôi dần suy sụp và không muốn giao du với bất cứ ai. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi thực hiện phẫu thuật mắt một mí với phương pháp nhấn mí mắt.

Phẫu thuật mắt một mí và cuộc sống mới của Thanh Nhi (1)

Đôi mắt một mí khiến tôi luôn tự ti

Tôi có cuộc sống mới sau khi phẫu thuật mắt một mí

Mặc dù trước đây tôi vốn không muốn thực hiện thẩm mỹ hay đụng dao kéo vào người. Tuy nhiên, khi được một người bạn giới thiệu về phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi vẫn muốn thử một lần để thay đổi diện mạo, thay đổi cuộc sống. Khi đến với Kim, tôi được các bác sĩ tiếp đón rất nhiệt tình. Tại đây, tôi được bác sĩ tư vấn một cách rõ ràng, chu đáo về quy trình, ưu nhược điểm, công nghệ của phương pháp nhấn mí cũng như cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ. Hơn nữa, tôi được thăm khám để kiểm tra đặc điểm đôi mắt, đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cũng như có được chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Khi tôi quyết định thực hiện thẩm mỹ, bác sĩ tiến hành đo vẽ cung mí mắt để thực hiện thẩm mỹ một cách cẩn thận, chính xác. Tôi được bác sĩ sát khuẩn, gây tê tại vị trí thẩm mỹ. Thực sự tôi rất lo lắng vì sợ đau, nhưng may thay khi thực hiện, tôi không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Bác sĩ tiến hành nhấn mí với kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn ở cung mí mắt rồi tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, tạo cho tôi nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt. Việc nhấn mí này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 đến 30 phút là xong. Tôi đã thực sự ngạc nhiên trước kỹ thuật của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi họ thực hiện rất thành thạo và chuyên nghiệp. Khi bấm mí xong, tôi được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng về cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ.

Phẫu thuật mắt một mí và cuộc sống mới của Thanh Nhi (2)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ

Sau khoảng 5 đến 7 ngày, mí mắt của tôi dần trở lại bình thường, không còn sưng hay để lại sẹo. Khi mí mắt đã tự nhiên trở lại, khuôn mặt của tôi đã thay đổi một cách đáng ngạc nhiên. Đôi mắt của tôi đã có hai mí rõ ràng, to tròn và long lanh hơn, khiến khuôn mặt của tôi sáng bừng, không còn lờ đờ như trước nữa. Bạn bè, đồng nghiệp đều rất ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Tuy nhiên, không một ai nhận ra tôi đã thực hiện thẩm mỹ bởi nếp mí thực sự tự nhiên, không lộ dấu vết dao kéo.

Tôi thực sự cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại cho tôi đôi mắt đẹp tự nhiên với khuôn mặt tươi sáng, đầy sức sống hơn bao giờ hết. Kim đã giúp tôi thay đổi cuộc sống, khiến tôi trở nên tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899