Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới – xóa tan bọng mỡ thừa trong tích tắc. Mỡ thừa mí mắt dưới là nguyên nhân làm cho gương mặt của bạn kém sắc, thiếu linh hoạt và không tràn đầy sức sống. Hiểu được tâm lý ấy, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới.

Mỡ thừa mí mắt dưới là gì?

Mí mắt dưới xuất hiện mỡ thừa do nhiều nguyên nhân khác nhau như chế độ ăn uống nghỉ ngơi không hợp lý, thiếu khoa học thường hay thức khuya, do bẩm sinh hay do quá trình lão hóa… Nhưng vì lý do gì đi chăng nữa thì sự xuất hiện của mỡ thừa khiến cho nhiều người phiền lòng và u buồn.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (1)

Mỡ mí mắt dưới ảnh hưởng tính thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn người sở hữu

Để khắc phục tình trạng ấy nhiều người đã nhờ tới công nghệ thẩm mỹ. Một trong đó chính là phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện tương tự như cắt mí mắt Hàn Quốc theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đây là bước đầu tiên của quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ kiểm tra thăm khám, tình trạng đặc điểm mắt của khách hàng như thế nào để từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng để đo, vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác tránh trường hợp lấy quá ít hay nhiều lượng mỡ ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (2)

Bác sĩ đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Để giúp cho khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái, bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mắt của bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa chuyên dụng để tiến phẫu thuật bằng cách rạch một đường ngay sát nếp mí mắt dưới để bóc các túi mỡ ra ngoài. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khó để lại sẹo do được giấu sát ngay nếp gấp mí.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu một cách khoa học để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mang lại những ưu điểm nổi bật mà các phương pháp thẩm mỹ khác khó mà có được.

Sau khi thực hiện kỹ thuật này, mắt bạn không còn mỡ thừa, mắt trở nên to hơn, linh hoạt và tràn đầy sức sống. Kỹ thuật này được tiến hành một cách nhanh chóng, kéo dài khoảng 30 phút. Bạn ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới (4)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi phẫu thuật mỡ mí mắt dưới

Trong quá trình phẫu thuật, bạn được các bác sĩ dùng thiết bị chống sưng, chống viêm nhiễm, hạn chế chảy máu giúp tiến trình diễn ra nhanh chóng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899