Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên

Việc sở hữu đôi mắt một mí làm bạn kém duyên và thiếu tự tin trong các cuộc giao tiếp? Bạn muốn mắt trở nên to tròn hơn? Với phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên, mong ước của bạn là điều có thể trở thành hiện thực. Tham khảo bài viết để biết cụ thể hơn về phương pháp này!

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt hiện là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và sử dụng. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tác động lên vùng mí mắt, tạo nếp mí mới, giúp mắt trở nên to tròn hơn. Quy trình thực hiện được cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi bước vào phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ kiểm tra trực tiếp tình trạng mí mắt cũng như tình hình sức khỏe xem có đủ điều kiện để thực hiện hay không. Mí không có hoặc có rất ít da chùng mỡ thừa, mắt vừa thực hiện mổ cận thị, máu khó đông… sẽ là những trường hợp không phù hợp với phương pháp này.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên 1

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt của khách hàng

Sau đó, bác sĩ tư vấn về phương pháp áp dụng, quy trình thực hiện cũng như động viên, tạo tinh thần thoải mái cho khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng mí mắt của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những “ý tưởng” khắc phục và dùng mực chuyên dụng để thể hiện lên vùng da mắt. Việc này nhằm đảm bảo cho quá trình cắt mí diễn ra sau đó được nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên 2

Bác sĩ đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Khách hàng được làm sạch vùng da mắt bằng nước sát khuẩn, bôi thuốc tê bên ngoài rồi tiêm một lượng nữa vào bên trong. Các thao tác này nhằm giúp đảm bảo an toàn và tránh đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên 3

Khách hàng được sát khuẩn vùng mắt trước khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo những vị trí, cung đường đã được phác thảo từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường ở mí trên với diện tích và độ nông khoảng 0.1mm – 0.2mm. Bóc tách và luồn dụng cụ vào bên trong để tiến hành cắt bỏ mỡ thừa, da dư, cố định cơ nâng mi với sụn mi. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu đóng vết thương đồng thời tạo nếp mí hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên 4

Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng và hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật.

Khách hàng được chuyển từ phòng phẫu thuật sang phòng nghỉ ngơi. Tại đây, chị em sẽ được nhân viên chăm sóc và theo dõi sát sao tình hình sức khỏe. Khi hồi tỉnh và bình phục, tiến hành một số thủ tục, sau đó khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên 5

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi

Cắt mí là phương pháp có rất nhiều ưu điểm như: tính hiệu quả cao, không những tạo mắt to tròn mà còn khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, mí không rõ hoặc không đều; là ca tiểu phẫu nên tính an toàn cao; có các thao tác thực hiện đơn giản nên chỉ mất 30-45 phút thực hiện; không mất thời gian nghỉ ngơi…

Địa chỉ cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên, không phải bất kì địa chỉ nào cũng có thể tạo được đôi mắt đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Để có thể tạo được nếp mí hài hòa, có độ nông sâu, cao thấp, dài ngắn đồng đều hai bên, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, kinh nghiệm và được hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Một trong những địa chỉ cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên có thể kể đến là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ đang nhận được mức độ hài lòng rất cao từ phía khách hàng. Để có thể tự mình đánh giá khách quan về tính chất lượng và hiệu quả của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi người có thể tham khảo hình ảnh của một khách hàng đã từng thực hiện cắt mí tại tại đây.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên 6

Nếp mí đẹp tự nhiên, hài hòa

Hy vọng, bài viết “Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt đẹp tự nhiên” đã giúp cho chị em hiểu rõ hơn về phương pháp này. Nếu như có những thắc mắc liên quan như chi phí tạo khóe mắt, nâng cung mày như thế nào… quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi để được tư vấn và giải đáp. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899