Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị?

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc là công nghệ gì và nó có điều gì thú vị mà thu hút hàng ngàn khách hàng thực hiện trong những năm qua. Theo chân chúng tôi khám phá những điều hay ho qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng được mọi người đánh giá cao bởi sự an toàn và thẩm mỹ sau khi thực hiện. Kết thúc quá trình khách hàng sẽ có đôi mắt to tròn, cân đối với gương mặt của bản thân.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị? (1)

Đôi mắt đẹp thu hút ánh nhìn của mọi người

Những đối tượng nên thực hiện công nghệ này:

– Người có mắt một mí, mí lót.

– Khách hàng có hai mí không đều nhau.

– Da thừa, túi mỡ quanh vùng mắt.

Ưu điểm của phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc

Có thể nói rằng những lợi ích và điều thú vị của phương pháp này là sức hút cho mọi người thực hiện thẩm mỹ.

Sở hữu đôi mắt tươi trẻ, sinh động

Sau khi thực hiện khách hàng sẽ có nếp mí mới xinh đẹp, tràn đầy sức sống cùng với hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị? (2)

Sau khi thực hiện bạn sẽ có nếp mí mới tự nhiên

An toàn cho mọi người

Đây là cuộc tiểu phẫu được tiến hành trong thời gian từ 45 đến 60 phút, cùng với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ sẽ hạn chế tối đa xâm lấn vùng mắt, không để lại sẹo hay ảnh hưởng thị lực của bạn sau này.

Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Kết thúc quá trình cắt mí mắt khách hàng có thể ra về ngay sau đó và tiếp tục với công việc hàng ngày của mình mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ xác định tình trạng mắt

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra độ da chùng, tình trạng chảy xệ và tư vấn nếp mí mới sao cho phù hợp với gương mặt.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị? (3)

Bác sĩ tiến hành kiểm tra vùng mắt

Bước 2: Đo vẽ và định hình dáng mí mắt mới

Bác sĩ sẽ tạo hình, đo độ to nhỏ của hai mắt trước khi thẩm mỹ. Quá trình này được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo đảm bảo chính xác đến từng milimet.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị? (4)

Định hình dáng mí mới

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Tất cả các bước thực hiện cắt mắt đều được diễn ra nghiêm ngặt đặc biệt là quá trình sát khuẩn nhằm đảm bảo cuộc thẩm mỹ an toàn. Khi cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào bởi chúng tôi sẽ nhẹ nhàng gây tê vùng mắt.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị? (5)

Sát khuẩn tránh nhiễm trùng vết thương

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa mức độ tổn thương cho vùng mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng thiết bị và dụng cụ hiện đại nhất. Không chỉ loại bỏ đi phần da thừa mà còn mang đến cho bạn nếp mí đẹp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương với đường chỉ mềm mại và không để lại sẹo cho khách hàng.

Phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc có điều gì thú vị? (6)

Tiến hành phẫu thuật cắt mắt

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì các câu hỏi bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, cắt mí ở đâu an toàn sẽ không còn là nỗi lo của mọi người trước khi thẩm mỹ đôi mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thu hút khách hàng trong 15 năm qua bởi tại đây ngoài có đội ngũ chuyên gia tận tình, chuyên môn cao thì hệ thống máy móc luôn được chú trọng. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện với mọi người, hệ thống hậu phẫu chuyên nghiệp, theo dõi sát sao quá trình hồi phục của bệnh nhân.

Với những thông tin về phẫu thuật cắt mắt Hàn Quốc mà chúng tôi nêu trên, hy vọng giải tỏa thắc mắc phần nào cho bạn. Chúc bạn sớm có đôi mắt tràn đầy sức sống và tươi trẻ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899