Phải làm gì để loại bỏ da thừa mí trên?

Chào bác sĩ, tôi đọc thông tin trên mạng thì người ta nói loại bỏ da thừa mí trên khá an toàn và đem lại hiệu quả cao nhưng tôi vẫn chưa biết chính xác phải áp dụng công nghệ gì? (Yến Trinh – Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc loại bỏ da thừa mí trên áp dụng công nghệ gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Loại bỏ da thừa mí trên là gì?

Loại bỏ da thừa mí trên là công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, đây là kỹ thuật đơn giản và an toàn tuy nhiên người thực hiện phải có tay nghề chuyên môn cao và biết cân đối tỉ lệ da thừa trên mí mắt nếu không gương mặt sẽ bị lệch, biến dạng rất mất thẩm mỹ.

Phải làm gì để loại bỏ da thừa mí trên? (1)

Đôi mắt đẹp là ao ước của nhiều người

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng sau đó bóc tách các phần da thừa, túi mỡ mang đến cho bạn nếp mí mắt rạng ngời như hồi thanh xuân. Công nghệ cắt da thừa mí mắt trên chính là giải pháp cho khách hàng.
Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ cảm thấy không đau đớn, không khó chịu bởi vì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt. Nếp mí sau khi cắt da thừa sẽ có hiệu quả thẩm mỹ cao bởi đường khâu mũi chỉ dấu đi một cách khéo léo, cẩn thận.

Nên thực hiện phương pháp này ở đâu?

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt trên như đã nói khá an toàn tuy nhiên bạn cần tìm hiểu một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Vậy một địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải thỏa mãn những tiêu chí gì. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

Phải làm gì để loại bỏ da thừa mí trên? (2)

Đôi mắt an toàn nếu được thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín

– Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp giúp bạn cảm thấy an tâm cũng như hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

– Bác sĩ phải có chuyên môn và thái độ làm việc tận tâm.

– Hệ thống chăm sóc khách hàng, chăm sóc hậu phẫu phải chất lượng và chu đáo với bệnh nhân.

– Địa chỉ làm đẹp được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động.

Vấn đề cắt da thừa mí trên, lấy mỡ mí mắt bao nhiêu không còn khiến bạn lo lắng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lưu ý sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trên

Bạn nên có chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng đắn và kiên trì. Xây dựng cho bản thân thói quen ngủ nghỉ điều độ, bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể và hạn chế ăn các thực phẩm như rau muống, thịt bò, các loại hải sản…

Phải làm gì để loại bỏ da thừa mí trên? (3)

Không ăn hải sản sau khi vừa thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí trên

Bên cạnh đó phải uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ. Đi ra đường nên che chắn và bảo vệ đôi mắt một cách cẩn thận giúp tránh tia cực tím từ mặt trời và bụi bẩn ở môi trường. Vệ sinh đôi mắt bằng nước muối sinh lí trước khi ngủ.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề loại bỏ da thừa mí trên. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899