Ở đâu cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên?

Chào bác sĩ! Vì là sở hữu đôi mắt một mí nên sắp tới cháu có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục. Tuy đã tìm hiểu rất nhiều nhưng giờ cháu vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ ưng ý. Bác sĩ cho cháu hỏi ở đâu có thể cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên vậy ạ? Xin cảm ơn! (Tâm Anh – Nha Trang)

Trả lời:

Chào Tâm Anh! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc ở đâu cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mắt hai mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để tác động lên vùng mí mắt, cắt bỏ da dư, mỡ thừa, cố định cơ nâng mi với sụn mi đồng thời tạo nếp mí mới, nâng cao mí mắt và giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Ở đâu cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên? 1

Mô phỏng các thao tác cắt mí

Ở đâu cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện cắt mắt hai mí, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đem lại đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp tự nhiên. Theo các chuyên gia thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm của những người đã từng thực hiện, địa chỉ cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

Để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên trước tiên ca phẫu thuật phải diễn ra an toàn và không có bất kì biến chứng hay rủi ro gì xảy ra. Để làm được điều này, chị em nên lựa chọn thực hiện tại các cơ sở đã có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Bởi vì, nguồn nhân lực và vật lực của những địa chỉ này đã được kiểm tra kĩ càng và nghiêm ngặt, có thể đảm bảo cho ca cắt mí diễn ra an toàn.

Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên phải có độ cao thấp, nông sâu, dài rộng của 2 nếp mí 2 bên hài hòa với nhau. Điều này, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề vững vàng và đã từng thực hiện thành công nhiều ca cắt mí. Do đó, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thì tỷ lệ thành công, tính hiệu quả sẽ cao hơn.

Trang thiết bị hiện đại

Là bộ phận tác động trực tiếp nên ca cắt mí cho kết quả như thế nào sẽ phụ thuộc một phần vào hệ thống trang thiết bị. Thực tế, nếu thực hiện tại các cơ sở có dụng cụ, máy móc lạc hậu, không đạt chuẩn Y tế thì rất dễ xảy ra những rủi ro, biến chứng. Do vậy, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có thể sở hữu được đôi mắt tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ cho kết quả cắt mắt hai mí tự nhiên

Hiện nay, một trong những địa chỉ cắt mắt hai mí đang được nhiều chị em yêu thích là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc sở hữu những bác sĩ đã được đào tạo sâu về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị nhập khẩu từ các nước tiên tiến, ca cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tạo nếp mí tự nhiên, hài hòa, đôi mắt to tròn và không lộ bất kì dấu hiệu thẩm mỹ.

Ở đâu cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên? 2

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc ở đâu cho kết quả cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên. Hy vọng với những thông tin bài viết đã cung cấp, Tâm Anh có thể chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp ưng ý. Nếu có những thắc mắc nào khác như phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp có đau không, nâng cung mày như thế nào… quý khách hàng có thể nhấn vào mục tư vấn bên dưới hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện chúng tôi để được giải đáp và thăm khám miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899