Những tiêu chuẩn một đường mày đẹp

Đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên, cung chân mày thanh thoát được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ và trí tuệ. Vì vậy, rất nhiều cô gái mong muốn sở hữu được đôi mắt và đôi chân mày như vậy. Vậy làm sao biết được những tiêu chuẩn một đường mày đẹp và nên thực hiện cắt mí mắt hay nâng chân mày để mang lại hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó nhiều người vẫn còn thắc mắc: Phẫu thuật nâng chân màycắt mắt hai mí ở đâu uy tín

Nên cắt mí mắt hay nâng chân mày?

Để sở hữu một đường chân mày đẹp thanh thoát, không còn da chùng mỡ thừa thì bạn nên áp dụng phương pháp nâng chân mày để mang lại hiệu quả cao nhất. Cung chân mày sa trễ, mỡ thừa da thừa khiến mắt bạn bị sụp mí, gây mất thẩm mỹ và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Nâng chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Những tiêu chuẩn một đường mày đẹp 1

Tiêu chuẩn một đôi chân mày đẹp được nhiều người quan tâm

Đây là phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trường hợp nâng chân mày

Những tiêu chuẩn một đường mày đẹp 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng chân mày

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện nâng chân mày

– Những bạn mắc khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Những tiêu chuẩn một đường mày đẹp

Tuy đôi chân mày chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ trên khuôn mặt, nhưng bạn cũng không thể phủ nhận những giá trị đặc biệt của đôi chân mày mang lại. Đôi chân mày góp phần tạo nên đôi mắt long lanh hơn và giúp gương mặt bạn trở nên hài hoà và cân đối với các nét trên trên khuôn mặt. Vậy một đôi chân mày đẹp cần phải đảm bảo những yếu tố nào.

Những tiêu chuẩn một đường mày đẹp 3

Những tiêu chuẩn một đường mày đẹp – làm sao nhận biết được

Dáng lông mày phải phù hợp với từng khuôn mặt

Lông mày ngang thời thượng phải đi đôi với khuôn mặt trái xoan, lông mày vòng cung cao phải phù hợp với người có khuôn mặt vuông, trán cao…

Màu sắc lông mày phải phù hợp với màu da và màu tóc

Lông mày không nên để quá dày hoặc quá thưa. Khi trang điểm, bạn cũng nên chú ý màu sắc kẻ chân mày sao cho phù hợp với màu tóc và màu da, như vậy mới tạo nên điểm nổi bật, giúp gương mặt bạn rạng ngời hơn.

Vì vậy, tiêu chuẩn một đường mày đẹp phải đảm bảo những yếu tố như: Lông mày phải mọc theo chiều xuôi của đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không lộn xộn. Chiều dài chân mày hai bên phải cân đối với nhau.

Làm sao để có một đường chân mày đẹp

Nâng chân mày áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp cùng đôi chân mày như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Trước tiên, bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng để xác định lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ, sau đó tư vấn để cho khách chuẩn bị về mặt tâm lý. Bác sĩ tiến hành phác thảo đường chân mày mới sao cho hài hòa với khuôn mặt, trẻ trung, linh hoạt.

Sát khuẩn để tránh vết thương không bị nhiễm trùng trong khi phẫu thuật. Gây tê để cho khách không có cảm thấy đau. Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng, mỡ thừa và tiến hành nâng chân mày theo bản phác thảo từ trước. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khéo léo để không lộ đường chỉ hay để lại sẹo. Sau đó, bạn có thể nghỉ dưỡng tại nhà và sinh hoạt bình thường theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ về phương pháp nâng chân mày và tiêu chuẩn một đường mày đẹp ra sao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899