Những gì cần biết về mắt lươn sẽ có trong bài viết này

Mắt lươn được đánh giá không phải là một đôi mắt đẹp và người sở hữu thường có cuộc sống, sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Vậy bạn đã biết gì về mắt lươn hay chưa? Cùng tham khảo bài viết để biết thêm những thông tin liên quan nhé!

Mắt lươn là gì?

Có rất nhiều người nghe nói về mắt lươn nhưng lại không biết trông nó như thế nào, bản chất ra sao. Rất đơn giản, mắt lươn nhìn chung có kích thước bé như mắt 1 mí. Nhưng nó có một số điểm khác là: con ngươi thường hơi lồi ra, tròng đen bên trong rất nhỏ, vành con ngươi hơi lờ lờ xanh và mắt luôn trong trạng thái lim dim.

Những gì cần biết về mắt lươn sẽ có trong bài viết này 1

Người sở hữu đôi mắt lươn

Theo quan điểm của nhiều người, mắt lươn thường không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Bởi lẽ, nó sẽ không tạo được tính hài hòa của khuôn mặt, làm cho người sở hữu lúc nào cũng trông mệt mỏi, lờ đờ và kém duyên.

Tính cách của người mắt lươn

Ngày nay, xã hội tiến bộ nên những quan điểm về trai gái mắt lươn không còn nặng nề nữa. Tuy nhiên thời xa xưa, ông bà ta phản ánh tính cách những người sở hữu khuyết điểm này qua câu: “Người nào tí hí mắt lươn/Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”.

Những gì cần biết về mắt lươn sẽ có trong bài viết này 2

Xã hội thường có định kiến với người mắt lươn

Theo quan điểm thời xa xưa, gái mắt lươn thường không chung tình, có số phận “buôn phấn bán hoa”, không đứng đắn trong cách sống. Còn đàn ông thường gian manh, xảo quyệt, thường làm những việc bất chính.

Có cách nào khắc phục mắt lươn không?

Hiện nay, để khắc phục khuyết điểm này chỉ có một phương pháp duy nhất là nhờ đến công nghệ thẩm mỹ, cụ thể là áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to. Đây là dịch vụ kết hợp rất nhiều thủ thuật như như bấm, cắt mí mắt Hàn Quốc, mở rộng góc mắt trong, ngoài để mở rộng kích thước đôi mắt về cả chiều dài lẫn chiều rộng.

Bấm, cắt mí là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu tác động lên vùng mí mắt trên nhằm biến hóa đôi mắt lươn trở thành đôi mắt 2 mí to tròn.

Những gì cần biết về mắt lươn sẽ có trong bài viết này 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp nhằm cắt bỏ đi một phần nếp rẻ quạt (những dải da dư căng ngang khóe mắt). Mở rộng góc mắt ngoài là kỹ thuật tác động và giúp kéo dài đuôi mắt. 2 phương pháp này sẽ giúp mắt mở rộng thêm về chiều ngang.

Những gì cần biết về mắt lươn sẽ có trong bài viết này 4

Mô phỏng các thao tác thực hiện mở rộng góc mắt ngoài

Trong vấn đề nhờ đến can thiệp của dao kéo, chị em nên chú ý phải tìm hiểu thật kỹ về chất lượng của địa chỉ thực hiện. Phải đảm bảo rằng trung tâm thẩm mỹ đó có giấy phép hành nghề chuyên khoa phẫu thuật mắt, bác sĩ thực hiện được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thông trang thiết bị phải hiện đại, tân tiến…

Trên đây là những thông tin liên quan về mắt lươn. Chúng tôi hiểu rõ những người không may sở hữu khuyết điểm này thường rất tự ti và không ít người bị đánh giá không hay về nhân phẩm. Do vậy, nếu cần khắc phục, mọi người có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống cơ sở, vật chất tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ đôi mắt lươn “xấu xí” và sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899