Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt tạo mắt hai mí

Có một câu nói “Những điều bạn biết chỉ là một giọt nước giữa đại dương mênh mông”. Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí cũng vậy. Bạn chỉ biết được một vài ưu điểm, còn những điều bạn chưa rõ sẽ được giải đáp cụ thể dưới đây.

Đơn giản với cắt mí mắt tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Hiện nay, tạo mắt hai mí là tiểu phẫu khá đơn giản được các bệnh viện áp dụng thành công. Đây là kỹ thuật chỉ tiến hành trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ. Khoảng thời gian này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt tạo mắt hai mí. Đồng thời, loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa nếu có.

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt tạo mắt hai mí (1)

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ trong 45 phút

Áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, cắt mí mắt được tiến hành dễ dàng hơn bao giờ hết. Quy trình phẫu thuật được thực hiện khép kín hoàn toàn trong phòng phẫu thuật vô trùng hóa đạt chuẩn.
Không đau không để lại sẹo hiệu quả dài lâu

Trước khi tiến hành tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt. Mục đích của công việc này là giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Thêm nữa, đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ hỗ trợ tối cho việc cắt mí thành công

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt tạo mắt hai mí (2)

Nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bạn cũng không cần quá lo lắng về những vết sẹo xấu xí. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, sự hỗ trợ của máy chống sẹo công nghệ cao giúp bạn có được đôi mắt đẹp không tì vết. Quan trọng hơn hết, kết quả sẽ được duy trì trong thời gian lâu dài. Mỗi khách hàng sau khi kết thúc liệu trình điều trị đều được cấp một thẻ bảo hành kết quả. Điều này có thể giúp cho bạn an tâm tin tưởng hơn.

Cắt mí mắt  Hàn Quốc áp dụng nhiều đối tượng

Tạo mắt hai mí có thể thực hiện được với nhiều trường hợp khác nhau. Nhìn chung, những bạn gái sở hữu đôi mắt một mí đều có thể tìm đến phương pháp này. Cụ thể, có thể áp dụng được với các dáng mắt dưới đây:

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt tạo mắt hai mí (3)

Mắt một mí và dài có thể dễ dàng tiến hành cắt mí mắt

– Mắt bị sụp mí do lão hóa.

– Mắt một mí nhỏ, dài dữ dằn.

– Mắt có một mắt bị sụp mí.

– Mắt một mí to và một mí nhỏ.

– Mắt có nhiều mỡ thừa và nếp nhăn.

– Mắt có nếp mí quá nhỏ cần chỉnh lại.

Không nhất thiết phải áp đặt cho trường hợp này phải dùng phương pháp này hay phương pháp kia. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như nguyện vọng của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Nên chọn địa điểm nào để cắt mí mắt tạo mắt hai mí?

Không phải tất cả các thẩm mỹ viện trên cả nước đều thực hiện thành công phương pháp này. Thực tế có rất nhiều trường hợp chọn nhầm, chọn sai địa điểm và để lại hậu quả đáng tiếc. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng đầu tư tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn. Để có được kết quả cao bạn nên hướng đến đội ngũ y bác sĩ, phương tiện kỹ thuật và cơ sở vật chất của bệnh viện đó như thế nào.

Những điều bạn chưa biết về cắt mí mắt tạo mắt hai mí (4)

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản tại nước ngoài

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một bệnh viện đạt chất lượng. Ngay từ khi ra đời, Kim đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bệnh viện cũng đã tích cực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Máy mô phỏng kết quả 3D, máy chống sẹo công nghệ cao… chính là những thế mạnh vượt trội mà Kim có được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899