Những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn

Đôi mắt nhỏ ti hí luôn khiến phái đẹp mặc cảm và tự ti về diện mạo của mình. Đừng quá lo lắng, với những cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật dưới đây sẽ giúp đôi mắt của bạn to hơn đáng kể. Bạn có thể tham khảo và bỏ túi để biến hóa cho đôi mắt trở nên to tròn và nổi bật hơn.

Những cách giúp đôi mắt của bạn to hơn tự nhiên

Đôi mắt là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt vì vậy sở hữu đôi mắt to tròn là niềm mong ước của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn và tìm cách để giúp mắt đẹp hơn là nhu cầu thiết yếu. Dưới đây là những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn mà ai cũng có thể thực hiện được

Chỉ kích mí

Chỉ kích mí là cách làm cho mắt to hơn tự nhiên được nhiều người thực hiện vì tính đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Trên thị trường, chỉ kích mí được bày bán nhiều nơi nên bạn dễ dàng mua nó.

Cách thực hiện

+ Vệ sinh mắt sạch sẽ và lau khô bằng khăn bông.

+ Giữ chặt hai đầu sợi chỉ, kéo ngang mí mắt sao cho sợi chỉ dính chặt trên mí.

+ Dùng kéo cắt bỏ phần chỉ thừa hai đầu rồi dùng cây kích mí cố định lại đường mí sao cho nếp mí rõ ràng, cân đối.

Những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn 1

Chỉ kích mí cũng là cách giúp mắt to hơn đáng kể

Đeo lens

Lens mắt hay kính áp tròng là dụng cụ biến hóa đôi mắt nhỏ thành mắt to tự nhiên, nhanh chóng. Phương pháp này được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng vì nó khá đơn giản.

Cách thực hiện

+ Mở to mắt và nhìn thẳng vào gương.

+ Một tay kéo mi mắt lên, tay kia nhẹ nhàng đặt kính áp tròng lên cầu mắt, nhẹ nhàng chớp mắt để kính áp tròng định vị trong cầu mắt.

+ Sau khi đeo kính áp tròng xong, bạn dùng tăm bông chấm nước mắt trong khóe mắt cho đến khi hai mắt hoàn toàn khô ráo.

Những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn 2

Đeo lens để giúp mắt to hơn là giải pháp được giới trẻ ưa chuộng

Trang điểm

Trang điểm cũng là cách phổ biến mà chị em thường áp dụng. Chỉ cần khéo tay một chút bạn có thể dễ dàng biến hóa đôi mắt ti hí trở nên to tròn trong tích tắc.

Cách thực hiện

+ Sử dụng phấn màu sáng đánh bầu mắt, phấn màu da cho mí mắt và phấn hồng đánh mí mắt dưới.

+ Kẻ đường chì màu đen sát ngoài chân mi mắt trên, không nên kéo dài phía đuôi mắt, tiếp tục kẻ đường chì nữa sát chân mi. Dùng chì màu trắng kẻ sát chân mi dưới, hai màu trắng, đen tương phản làm mắt to hơn.

+ Sử dụng kẹp bấm mi để tạo độ cong, chuốt mascara để giúp mắt to hơn.

Những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn 3

Trang điểm đúng cách cũng có thể giúp mắt to hơn

Trên đây là các cách làm cho mắt to hơn tự nhiên rất dễ thực hiện. Tuy những các phương pháp đó chỉ mang tính tạm thời lại tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Để xóa bỏ đôi mắt nhỏ hẹp thiếu thẩm mỹ cần có một phương pháp an toàn, hiệu quả hơn. Thẩm mỹ mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt nhất, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Những cách giúp mắt to hơn bằng công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp mắt to hơn nhưng trong đó bấm mí mắt Hàn Quốc và phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là nổi trội hơn cả. Cả hai phương pháp này đều giúp mắt to hơn đáng kể đồng thời tạo nếp mí mới hằn sâu, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng thị lực mà giá trị thẩm mỹ được duy trì dài lâu.

Làm mắt to hơn với bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mới ra đời ở xứ sở kim chi, được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao. Đây là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn hơn mà không xâm lấn đến các bộ phận khác, đảm bảo an toàn. Thông qua các cung đường bấm mí, bác sĩ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi để tạo nếp mí mới cho đôi mắt. Sau khoảng 30 phút thực hiện bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn 4

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, đẹp tự nhiên nhờ thẩm mỹ mắt

Làm mắt to hơn với thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đây là phức hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác như: cắt mí mắt, cắt góc mắt trong và ngoài… đồng thời loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Phương pháp này áp dụng cho mắt có những khuyết điểm như: mắt xếch, mắt ngắn, nhỏ…

Hiện, cả hai công nghệ này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao từ Hàn Quốc và đã ứng dụng thành công. Cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi trải nghiệm những công nghệ này tại đây.

Trên đây là những cách đơn giản giúp đôi mắt của bạn to hơn mà bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho mình. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu đôi mắt to tròn dài lâu với công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thì bạn nên đến những địa chỉ uy tín, chất lượng để được tư vấn cụ thể và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899