Những cách chăm sóc sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí

Cắt mí mắt – Bí quyết lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ và là xu thế làm đẹp trong năm 2016. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm trên đôi mắt. Chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau. Dưới đây là những cách chăm sóc mắt sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin và phòng tránh hiệu quả.

Những cách chăm sóc sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí

Không có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý

Chế độ nghỉ ngơ sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí rất quan trọng. Mí mắt mới của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn có những thói quen sau:

+ Thức khuya, ngủ không đủ giấc khiến mắt mệt mỏi.

Những cách chăm sóc sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí 1

Không nên ngồi làm việc quá lâu trước máy tính sau khi phẫu thuật cắt mí mắt

+ Làm việc nhiều giờ trước máy tính. Hay sử dụng quá lâu với các thiết bị điện tử như: Điện thoại hay ti vi,…

+ Làm việc nơi thiếu ánh sáng, mắt tập trung cao độ khiến mắt mệt mỏi.

Những thỏi quen trên sẽ khiến mắt mệt mỏi, vết thương lâu phục hồi và có thể gây ra một số biến chứng khác cho mắt.

Không có chế độ ăn uống hợp lý trong thực đơn hàng ngày

Phẫu thuật cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt rạch một đường mí mảnh nhỏ để tiến hành loại bỏ những phần da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn không có chế độ ăn uống hợp lý sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt sẽ có thể để lai một số biến chứng như:

+ Trong thực đơn ăn uống hàng ngày nếu bạn không kiêng một số loại thực phẩm như rau muống, các loại hải sản sẽ có thể để lại sẹo xấu cho mắt.

Những cách chăm sóc sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí 2

Chế độ ăn uống sau phẫu thuật sẽ khiến mí mắt lâu lành và có thể để lại sẹo xấu

+ Ăn đồ nếp nhiều sẽ khiến mắt bạn bị mưng mủ, vết thương mí mắt lâu lành hơn.

+ Hay việc sử dụng các loại nước uống có ga, có cồn hay sử dụng các chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến vết thương mí mắt.

Ngoài ra, trong những ngày đầu sau phẫu thuật cắt mí mắt nếu bạn trang điểm, hay lạm dụng một số dụng cụ thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng hưởng đến mắt. Có thể làm ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạc, một số trường hợp mí mắt bị nhiễm trùng, khiến vết thương lâu lành và để lại một số biến chứng cho mắt.

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu an toàn?

Việc lựa chọn một địa chỉ cắt mí hay bấm mí Hàn Quốc là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các dịch vụ thẩm mỹ này. Địa chỉ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng và mức độ an toàn bởi những lý do sau:

Những cách chăm sóc sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt an toàn, chất lượng

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào khi sở hữu được đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng với nhiều năm trong ngành. Các bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài, tiếp thu được nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ tiên tiến. Các bác sĩ đã tiến hành thẩm mỹ cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm hôc trợ cho quá trình thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng đổi mới về phương pháp thẩm mỹ nhằm mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

+ Đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu thuật. Việc làm này khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, an tâm khi đến tại bệnh viện. Đây cũng được xem là yếu tố tạo được uy tín cho khách hàng.

+ Bên cạnh đó, mức chi phí phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng.

Thông tin cung cấp ở bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được những cách chăm sóc sai lầm sau phẫu thuật cắt mắt hai mí. Bạn có thể bỏ túi những cách làm sai lầm trên nếu muốn có kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899