Nhìn thấu tính cách qua đôi mắt lươn nhỏ bé

Tính cách qua đôi mắt lươn có thể biểu hiện những gì? Chắc hẳn là vấn đề làm rất nhiều người tò mò. Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết mắt lươn là gì và xem người mắt lươn được đánh giá như thế nào qua những khía cạnh khác nhau nhé!

Mắt lươn là gì?

Mắt lươn là đặc điểm rất phổ biến ở người Việt Nam ta nói chung và các nước Châu Á nói riêng. Đây là đôi mắt có kích thước bé như mắt 1 mí nhưng có kèm thêm một số đặc điểm khác nữa là: tròng mắt rất nhỏ, con ngươi thường hay lồi ra, vành hơi lờ lờ xanh, mắt luôn trong trạng thái lim dim.

Nhìn thấu tính cách qua đôi mắt lươn nhỏ bé 1

Người sở hữu đôi mắt lươn

Mắt lươn được đánh giá là đôi mắt xấu và có ánh nhìn không tạo được thiện cảm cho người đối diện. Người sở hữu khuyết điểm này thường rất buồn phiền vì khuôn mặt mất đi tính hài hòa và thường bị những định kiến xã hội không tốt “bủa vây”.

Tính cách qua đôi mắt lươn

Trông thực tế, có một số bạn trẻ sở hữu đôi mắt lươn gặp phải những tình huống rất trớ trêu. Chẳng hạn như: bị bố mẹ bạn bè không cho tiếp xúc với con cái của họ, gia đình người yêu cấm cản hay không được tuyển dụng mặc dù bằng cấp rất tốt… Tất cả những trường hợp này đều là do quan điểm dân gian và tướng học có cái nhìn không tốt về mắt lươn.

Ông bà xưa có câu: “Người nào tí hí mắt lươn/Trai thì trộm cướp gái buôn chồng người”. Có thể thấy, dù trai hay gái sở hữu mắt lươn đều có tâm tính không tốt. Phụ nữ thì có nhân cách không đứng đắn, “buôn hoa bán phấn”. Còn đàn ông thì thường gian manh, xảo quyệt, hay đi lộc lừa người khác.

Nhìn thấu tính cách qua đôi mắt lươn nhỏ bé 2

Người sở hữu mắt lươn thường bị rất nhiều định kiến “bủa vây”

Không chỉ trong dân gian, ở khía cạnh nhân tướng học, tính cách qua đôi mắt lươn cũng có những yếu tố tiêu cực. Theo những người duy tâm, người sở hữu đôi mắt lươn thường không đáng tin vì chuyên đi lừa đảo người khác, tâm tích ích kỉ, độc ác.

Giải pháp cho đôi mắt lươn 

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mắt to, có thể giúp người sở hữu mắt lươn loại bỏ được khuyết điểm này. Bằng việc sử dụng các dụng cụ chuyên sâu, thẩm mỹ mắt to sẽ tác động lên vùng mí trên, tạo mắt hai mí, kéo cao mi mắt, giúp mắt trở nên to tròn hơn. Thêm vào đó, khóe và đuôi mắt cũng được mở rộng nhằm khắc phục hiệu quả tình trạng mắt lươn.

Thẩm mỹ mắt to tuy là sản phẩm của ngành công nghệ phẫu thuật nhưng đây chỉ là một ca tiểu phẫu, có các thao tác thực hiện rất đơn giản nên trong quá trình tiến hành rất ít khi xảy ra những sai sót, rủi ro, tính an toàn cao. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có những ưu điểm khác như: chỉ mất 30-45 phút thực hiện, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ ngơi…

Nhìn thấu tính cách qua đôi mắt lươn nhỏ bé 3

Quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt lươn

Trên đây là những biểu hiện về tính cách qua đôi mắt lươn và một số vấn đề liên quan. Quý khách hàng nếu muốn khắc phục khuyết điểm này để cuộc sống tốt đẹp hơn thì có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt, đem đến đôi mắt to tròn cho nhiều chị em phụ nữ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899