Nhìn lại Thùy Trang trước và sau khi cắt mí mắt

Từng là một người mang đôi mắt nhiều khuyết điểm, Thùy Trang luôn cảm thấy tự ti và e dè mỗi khi xuất hiện ở những nơi đông người. Chính vì nỗi khổ đó, đã thôi thúc Trang đi thực hiện thẩm mỹ mắt. Giờ đây, cuộc sống của cô dường như đã bước qua trang mới. Chúng ta hãy cùng nghe cô chia sẻ về sự thay đổi của cuộc sống trước và sau khi cắt mí mắt nhé!

Cuộc sống bế tắc chỉ vì đôi mắt

Trước đây, bạn Trần Thị Thùy Trang (Khánh Hòa) là một người mắt một mí và bị nhỏ hẹp, điều này đã khiến cho khuôn mặt vốn dĩ xinh xắn của cô cũng bị lu mờ theo.

Trang tâm sự: “Mẹ mình vốn dĩ là mắt một mí, vì vậy khi sinh ra, mình đã sở hữu những nét tương đồng từ mẹ. Không chỉ vậy, đôi mắt của mình còn trở nên nhỏ hẹp ti hí nữa. Điều này khiến mình tự ti vô cùng, mặc dầu đã đến tuổi cặp kê nhưng thật sự mình không dám ngỏ lời yêu ai cả, mà nếu xét về ngoại hình thì chắc cũng không ai thèm để ý đến mình.”

Nhìn lại Thùy Trang trước và sau khi cắt mí mắt (1)

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội

Khi được hỏi bằng cách nào đã giúp Trang tìm được phương pháp thẩm giúp cải thiện tình trạng mắt? Trang chi sẻ: “Đó là khoảng thời gian tồi tệ nhất của mình. Người thân và bạn bè xung quanh cũng biết được điều này và luôn động viên mình. Rồi có một người bạn đến và giới thiệu cho mình phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt để tạo mắt hai mí. Lúc đầu mình cũng hơi lo vì có sự can thiệp của dao kéo khi thực hiện. Tuy nhiên, khi nhìn thấy những bức ảnh về sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi cắt mí mắt trên các trang báo, điều này chính là động lực thôi thúc mình thực hiện.”

Nhìn lại Thùy Trang trước và sau khi cắt mí mắt (2)

Đôi mắt một mí, nhỏ hẹp làm xóa nhòa đi vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt

Trải lòng về giây phút thực hiện

Trang thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại địa chỉ nào?

“Mình có tham khảo trên internet để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt, qua các review, lời đánh giá, bình luận của các anh chị từng thực hiện, mình nhận thấy rằng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là cơ sở thẩm mỹ uy tín, được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy nên mình quyết định thực hiện tại đây.”

Nhìn lại Thùy Trang trước và sau khi cắt mí mắt (3)

Trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị phẫu thuật hiện đại giúp mang lại hiệu quả cao cho khách hàng

Bạn có thể chia sẻ cảm nhận của mình cho mọi người biết quá trình thực hiện phương pháp này?

“Quả thực trước đó mình cảm thấy căng thẳng và áp lực tâm lý kinh khủng. Tuy nhiên khi đến đây, được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ nên mình phần nào cảm thấy thoải mái. Mình được tư vấn lựa chọn phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Khi chuẩn bị tiến hành phẫu thuật, điều làm mình lo ngại nhất là sự đau đớn, nhưng thật sự thì không phải như vậy, vì đã được gây tê rồi. Khoảng 45 phút thì hoàn thành việc phẫu thuật, sau đó mình được chiếu máy chống sưng, viêm trước khi ra về. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và rất thoải mái.”

Những thay đổi trước và sau khi cắt mí mắt

Cuộc sống của bạn trước và sau khi cắt mí mắt có những thay đổi như thế nào?

“Trước đây, điều mình mong muốn khi thực hiện phương pháp này là phần nào đó cải thiện được tình trạng gặp phải, giúp cho mình có được đôi mắt tự nhiên như bao người bình thường. Cuối cùng điều mình mong muốn cũng đã được đáp ứng, sự thay đổi về ngoại hình của khuôn mặt trở nên rõ rệt. Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng ở đó, mỗi khi xuất hiện trước đám đông, mình luôn được mọi người dành sự chú ý đặc biệt, và mình cũng hiểu về điều này (cười). Mình cũng trở nên tự tin hơn khi giao tiếp và cảm thấy yêu đời hơn, mình tiết lộ thêm là gần đây cũng có những anh chàng tỏ ý tán tỉnh (cười lớn).”

Nhìn lại Thùy Trang trước và sau khi cắt mí mắt (4)

Đôi mắt trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt

Trước những thay đổi như vậy thì Trang có những lời chia sẻ gì đến với những bạn đang gặp phải tình trạng như bạn trước đây không?

“Đối với những bạn hiện nay đang gặp phải tình trạng như mình trước đây, hoặc đang có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ mắt, thì mình khuyên các bạn nên đi thực hiện để được cải thiện tình trạng của đôi mắt. Tuy nhiên các bạn cũng nên cần đầu tư thời gian để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Ngoài ra, cũng cần tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt phù hợp nhằm giúp mang lại kết quả cao nhất.”

Bài viết trên đây, chúng tôi đã mang đến cho bạn những lời chia sẻ chân thực nhất về sự thay đổi trước và sau khi cắt mí mắt của bạn Thùy Trang. Để việc thẩm mỹ mắt mang lại hiệu quả, đồng thời hạn chế những rủi ro đáng tiếc, bạn nên thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ thật sự uy tín và chất lượng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899