Tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Em tên là Tâm Tâm, năm nay em vừa tròn 20 tuổi. Em là người rất thích tham gia các hoạt động xã hội nhưng vì sở hữu đôi mắt một mí nhỏ hẹp nên em rất ngại khi tiếp xúc với mọi người. Em đang muốn thực hiện nhấn mí để có được đôi mắt đẹp hơn. Mong bác sĩ sớm giải đáp. (Tâm Tâm – Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn Tâm Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nhấn mí và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? và “cắt mí mắt được lâu không?” là những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Nhấn mí Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Đây là giải pháp giúp khắc phục mắt một mí hiệu quả, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí long lanh.

Tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 1

Nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật đơn giản

Nhấn mí áp dụng thao tác thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối sẽ được hình thành. Phương pháp này không có sự tác động của dao kéo nên có độ an toàn cao, không gây đau đớn và không để lại sẹo.

Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc

Để hiểu rõ hơn về vấn đề: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?, bạn Tâm Tâm có thể tham khảo quy trình thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quy trình gồm các bước sau đây:

Tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 2

Các bước thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám mí mắt của bạn rồi xác định cung nhấn mí và cấp độ nhấn mí phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ và phác thảo nếp mí mới. Thao tác này sẽ giúp ca nhấn mí diễn ra chính xác, nếp mí mới được tự nhiên và cân đối.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng mí mắt để không cảm thấy đau đớn. Việc sát khuẩn cũng sẽ giúp bạn không bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện. Thao tác gây tê sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về vấn đề nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm đã xác định trước đó. Từ đó tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi, lúc này nếp mí mới cân đối sẽ dần xuất hiện.

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khi ca nhấn mí kết thúc, bạn sẽ được chuyển về phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, các bác sĩ sẽ chiếu máy Smalux để giúp mắt bạn giảm sưng bầm. Sau đó bạn có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà.

Chăm sóc sau nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bên cạnh vấn đề nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không, bạn cũng cần chú trọng đến quá trình chăm sóc sau bấm mí. Để giúp mắt bạn nhanh phục hồi và nếp mí đẹp tự nhiên, bạn cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn sau đây:

Tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không 3

Bạn cần tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi

• Trong 1 đến 2 ngày đầu sau nhấn mí, bạn nên tích cực chườm lạnh để giảm sưng cho mắt.

• Tiến hành băng gạc để mắt tránh bị nhiễm trùng.

• Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

• Tránh tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

• Không trang điểm hay tác động mạnh lên vùng mí mắt.

• Không nên ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp.

• Khi ra đường thì nên đeo kính râm để tránh bụi bẩn và ánh nắng.

• Đi tái khám theo lời dặn của bác sĩ.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn Tâm Tâm không còn thắc mắc về vấn đề: Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899