Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không? Thông qua quá trình tìm hiểu, cháu được biết việc sử dụng chỉ, hồ tạo mí, miếng kích mí hay lens đều có nguy cơ gây hại cho mắt. Cháu thắc mắc liệu rằng nhấn mí mắt có hại không như những phương pháp làm mắt to khác. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Bích Vân – Quy Nhơn)

Trả lời:

Cháo Bích Vân! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nhấn mí mắt có hại không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn và luồn chỉ da mí với cơ nâng mi, hoặc sụn mi để tạo nếp mí mới, làm mắt trở nên to và đẹp hơn.

Nhấn mí mắt có hại không? 1

Mô phỏng các thao tác nhấn mí

Nhấn mí mắt có hại không?

Bích Vân thân mến, với câu hỏi nhấn mí mắt có hại không của cháu, chúng tôi xin khẳng định là không. Không giống như chỉ, hồ tạo mí, miếng kích mí hay lens, nhấn mí là phương pháp đã được hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận rằng có tính an toàn cao. Điều này được chứng minh bởi những lí do sau:

Thứ nhất

Nhấn mí mắt được biết đến là một phương pháp tạo mắt to tròn không cần phẫu thuật. Tức là trong quá trình thực hiện của nó không sử dụng dao kéo để cắt rạch hay bóc tách mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ để nhấn và tạo liên kết. Do đó, những rủi ro trong phương pháp này luôn ở mức thấp nhất.

Thứ hai

Những thao tác thực hiện của kỹ thuật bấm mí chỉ tác động từ vùng da mí vào khoảng 0.1-0.2 mm. Với khoảng cách này, nó sẽ không thể xâm lấn, tác động, gây hại đến cấu trúc bên trong mắt cũng như những dây thần kinh thị giác. Do đó, nhấn mí là phương pháp không gây hại cho mắt.

Nhấn mí mắt có hại không? 2

Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ phương pháp nhấn mí

Lựa chọn địa chỉ nhấn mí an toàn

Bản chất của nhấn mí là an toàn, tuy nhiên cho chất lượng cũng như tay nghề yếu kém của bác sĩ mà đôi lúc vẫn có những trường hợp không may xảy ra. Do đó, lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ chất lượng, uy tín cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc nhấn mí mắt có hại hay không.

Theo một thành viên Hiệp hội FDA Hoa Kỳ, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau, những rủi ro, biến chứng sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có đội ngũ bác sĩ lành nghề, trang thiết bị hiện đại, nhận được phản hồi tốt từ khách hàng…

Nếu đang tìm địa chỉ nhấn mí an toàn, Bích Vân cũng như các chị em khác có thể tham khảo dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ cùng sự hỗ trợ tối đa của hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí, đem lại đôi mắt hai mí to tròn cùng nếp mí đồng đều, rõ ràng cho nhiều khách hàng.

Nhấn mí mắt có hại không? 3

Khách hàng thực hiện nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc nhấn mí mắt có hại không của Bích Vân. Với việc đã được sự thẩm định của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như tổ chức FDA Hoa Kỳ, cháu có thể an tâm về tính an toàn của phương pháp này nhé. Chúc Bích vân sẽ có một ca nhấn mí an toàn và thành công!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899