Nguyên nhân lão hóa chân mày và cách khắc phục

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến vùng chân mày bị lão hóa nhanh chóng. Vì vậy cung mày bị chùng nhão làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân lão hóa chân mày và cách khắc phục hiệu quả được nhiều người ưa chuộng.

Biết được nguyên nhân khiến lão hóa chân mày để áp dụng phương pháp thích hợp khắc phục hiệu quả. Qua đó sở hữu được đôi mắt xinh đẹp thanh thoát nhờ định hình chân mày ở vị trí hợp lý. Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc có đem lại hiệu quả như mong muốn không?

Nguyên nhân khiến chân mày bị lão hóa

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng chân mày bị lão hóa và chảy xệ. Tình trạng trên làm mất tính thẩm mỹ gương mặt.

Nguyên nhân lão hóa chân mày và cách khắc phục

Chế độ sinh hoạt không hợp lý dễ gây nên tình trạng lão hóa chân mày

Bẩm sinh

Trường hợp chân mày bị chùng nhão do bẩm sinh hình thành từ trong bào thai. Biểu hiện cung mày bị sụp xuống so với vị trí bình thường.

Thiếu ngủ

Thức khuya và thiếu ngủ là nguyên nhân hàng đầu gây nên lão hóa da mặt. Vì thế khiến cho vùng chân mày bị chùng xuống gây nên sụp mí mắt.

Tuổi tác

Trường hợp da bị lão hóa chủ yếu do tác động của thời gian. Bước qua độ tuổi trung niên da không còn được săn chắc như trước nữa. Vì vậy mới hình thành nên nhiều da chùng gây sụp chân mày và mí mắt.

Khắc phục lão hóa chân mày như thế nào?

Với những ảnh hưởng khi chân mày bị chùng nhão như vậy, bạn nên áp dụng đúng phương pháp giúp khắc phục hiệu quả. Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đang là phương pháp được ưa chuộng giúp định hình chân mày ở vị trí phù hợp. Nhiều người thắc mắc nâng chân mày có đau không? Bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ trước khi phẫu thuật nên khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Đối với phẫu thuật nâng cao chân mày bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước như sau:

Nguyên nhân lão hóa chân mày và cách khắc phục

Quy trình nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Bác sĩ khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Sau đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp với từng người.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho quá trình phẫu thuật. Sau đó bác sĩ tiến khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Trước hết bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch vùng quanh mắt của khách hàng. Sau đó sẽ gây tê tại chỗ tránh gây đau đớn khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện nâng chân mày

Dựa theo vị trí được đánh dấu trước đó, bác sĩ thực hiện loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Sau đó tiến hành nâng chân mày theo đúng vị trí đã được phác thảo.

Bước 5: Hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà

Sau khi thực hiện phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Bạn nên lưu ý thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ để vết mổ nhanh chóng được phục hồi.

Kết quả đem lại sau khi phẫu thuật là đôi mắt tươi trẻ nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa. Bên cạnh đó là chân mày được định hình ở vị trí hợp lý. Bạn nên có chế độ chăm sóc cho da mặt cũng như vùng chân mày hợp lý. Qua đó đẩy lùi quá trình lão hóa duy trì được nét tươi trẻ cho gương mặt dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899