Nên cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn?

Chào bác sĩ! Tôi là Hoa, đôi mắt tôi xuất hiện bọng mỡ dưới, điều này khiến tôi rất khó chịu và gương mặt lúc nào cũng mệt mỏi. Tôi muốn đi phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình. Nhưng tôi đang phân vân không biết nên: Cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn? Phẫu thuật cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Bác sĩ tư vấn!

Chào chị Hoa! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Mỡ mí mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng dù là nguyên nhân nào cũng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Đây cũng là tình trạng phổ biến nên chị không cần phải lo lắng. Phẫu thuật cắt mí mắt ra đời đã xoá tan mọi nỗi lo của các chị em và trở thành giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên.

Nên cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn?

Phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp tiến hành loại bỏ da dư mỡ thừa một cách hợp lý, giúp khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung và linh hoạt.

Phẫu thuật cắt mí mắt gồm cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà áp dụng phương pháp cắt mí phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Trường hợp của chị xuất hiện bọng mỡ dưới gây mất thẩm mỹ cho gương mặt thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới để mang lại kết quả như mong muốn.

Nên cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn? 1

Nên cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn? là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trước tiên, bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của chị nên áp dụng phương pháp nào để khắc phục được tình trạng này. Sau đó, bác sĩ đo vẽ và xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ để phù hợp với gương mặt của chị. Trong quá trình phẫu thuật, chị được tiến hành gây tê để tránh cảm giác đau và khó chịu. Bác sĩ tiến hành loại bỏ da dư mỡ thừa đã được xác định từ trước. Kết thúc phẫu thuật, chị sẽ được bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc mắt ngay tại nhà để mắt phục hồi nhanh chóng.

Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí thông thường, cắt mí dưới còn là giải pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả nhất và còn có thể mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt, tạo điểm nhấn cho gương mặt.  Đây được xem là phương pháp phẫu thuật nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng, an toàn, không đau không để lại sẹo, nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Ưu điểm phương pháp cắt mí dưới

– Tạo mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

– An toàn, nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí dưới có ảnh hưởng đến thị lực không?

Phẫu thuật cắt mí dưới chỉ tiến hành ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào sâu bên trong mắt nên không đau, không ảnh hưởng đến thị lực của chị. Dịch vụ cắt mí dưới là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, với kết quả mang lại như mong muốn, an toàn không đau không để lại sẹo. Đây là phương pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian gần đây với kết quả mang lại như mong muốn.

Nên cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn? 2

Bọng mỡ không còn sau khi cắt mí dưới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam – luôn tự tin mang đến đôi mắt đẹp hoàn mỹ cho bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt và giải đáp được thắc mắc của chị: Nên cắt mí dưới hay trên thì tốt hơn?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899