Nâng cung mày bằng chỉ collagen

Nâng cung mày bằng chỉ collagen – Làm đẹp cho mắt được nhiều người đặc biệt là phụ nữ chăm chút, trong đó, đôi chân mày đẹp quyết định nét quyến rũ cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn muốn nâng cung mày, bạn có thể áp dụng phương pháp sau.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen

Với sự phát triển của công nghệ, có nhiều phương pháp treo chân mày ra đời như:  treo chân mày bằng chỉ, phẫu thuật căng da trán hay nâng chân mày phía trên và dưới cung mày. Tùy vào tình trạng chân mày của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 1

Đôi chân mày chiếm giữ vị trí quan trọng trên gương mặt

Trong đó, nâng cung mày bằng chỉ collagen là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị. Bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này có được:

  • Không phải phẫu thuật nhưng cho hiệu quả thẩm mỹ cao: Với nâng cung mày bằng chỉ collagen, tình trạng cung mày sa trễ của bạn đã được cải thiện tròng vòng 45 – 60 phút thực hiện. Các bác sĩ với tay nghề khéo léo sẽ giúp tạo ra đôi chân mày cân đối hai bên, trẻ trung, thanh tú, góp phần cải thiện diện mạo cho khuôn mặt bạn.
  • Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Với nâng cung mày bằng chỉ collagen, bác sĩ cấy vào da các sợ chỉ collagen siêu nhỏ. Kỹ thuật này hầu như không tạo ra xâm lấn gì nhiều nên sau khi thực hiện bạn không phải lo lắng đến sẹo hay nghỉ dưỡng, kiêng cử ăn uống như phẫu thuật nâng cung mày.
  • Công nghệ hiện đại, hiệu quả duy trì lâu dài: Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chỉ collagen là chỉ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Loại chỉ này có tính tương thích sinh học cao nên khi thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen bạn không phải lo lắng về việc bị dị ứng. Sau khi thẩm mỹ, tùy vào từng cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng, thời gian duy trì có thể kéo dài đến 2 – 3 năm.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ

Nâng cung mày bằng chỉ collagen được thực hiện như sau:

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 2

Kỹ thuật nâng cung mày bằng chỉ collagen

Bước 1: Xác định tình trạng chân mày

Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ càng tình trạng chân mày của bạn để từ đó biết được phương pháp nào phù hợp nhất cho bạn và tư vấn rõ ràng kỹ thuật cho bạn biết trước để không phải lo lắng.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ đo và ước lượng vùng da cần căng ra, loại bỏ đi da thừa để tạo được vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn, đồng thời giúp các biểu cảm trên cơ chân mày và trán được mềm mại hơn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bạn sợ đau khi thực hiện phẫu thuật? Đừng lo vì với phương pháp treo chân mày, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt đảm bảo cho bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Với dụng cụ hiện đại cùng tay nghề cao, bác sĩ sẽ thực hiện treo chân mày, tạo dáng chân mày cao, thanh tú cho bạn một cách nhanh chóng. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ sở hữu khung lông mày mới giúp bạn trông trẻ trung và sức sống hơn. Không chỉ vậy, vùng da gần mắt và chân mày cũng được căng bóng, duy trì nét thanh xuân trên gương mặt.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 3

Tự tin hơn với đôi chân mày đẹp

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc mắt cho bạn, giúp bạn nhanh chóng hồi phục. Chú ý chăm sóc vùng chân mày đúng cách theo chỉ dẫn thì sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ hồi phục vết thương và có được dáng mày như mong đợi.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen không còn là điều quá khó thực hiện với bạn nữa. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình, từ đó ca phẫu thuật nâng chân mày sẽ được tiến hành an toàn và hiệu quả, cho bạn đường chân mày mới đẹp và trẻ trung hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899