Nâng cơ chân mày phục hồi nhan sắc

Nâng cơ chân mày là phương pháp áp dụng công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay, giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Bên cạnh đó, cắt mí mắt cũng có thể khắc phục được nhược điểm này và mang lại hiệu quả cho đôi mắt. Cắt mắt hai mí ở đâu an toàn cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Sụp mí mắt do cung chân mày sa trễ, da chùng mỡ thừa gây ra thì nên áp dụng phương pháp nâng chân mày hay cắt mí mắt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Với trường hợp này thì bạn nên áp dụng phẫu thuật nâng chân mày, phương pháp này không những khắc phục được nhược điểm về đôi mắt mà còn giúp bạn sở hữu một đôi chân mày thanh thoát, gương mặt cân đối và hài hoà.

Nâng cơ chân mày phục hồi nhan sắc 1

Sụp mí mắt là nỗi lo của nhiều người

Nâng cơ chân mày phục hồi nhan sắc

Nâng chân mày giúp điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Phương pháp nâng chân mày còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Trường hợp nâng chân mày

– Nam hoặc nữ cũng có thể thực hiện nâng chân mày

– Những bạn mắt khuyết điểm về đôi mắt như mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp…

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa da gây ra

– Chân mày bị sa trễ xuống gần mí mắt trên

– Những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí để dễ thương hơn.

Chia sẻ của khách hàng sau khi nâng cơ chân mày

Chị Hoà có chia sẻ như sau: “Khi tôi bước sang tuổi 35, đôi mắt tôi bị sụp mí nghiêm trọng da chùng mỡ thừa xuất hiện, cung chân mày sa trễ xuống gần đuôi mắt. Điều này làm tôi rất buồn và cảm thấy tự ti về đôi mắt của mình, gây mất thẩm mỹ cho toàn diện gương mặt. Khuyết điểm này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của tôi. Tôi không thể chấp nhận gương mặt mình lúc nào cũng lờ đờ mệt mỏi như vậy được. Tôi đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này, nhưng kết quả mang lại không khả quan cho lắm. Từ khi dịch vụ nâng cơ chân mày có mặt ở Việt Nam, với những ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng chân mày thì tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi quyết định đi phẫu thuật nâng cơ chân mày để lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt mình. Giờ đây, tôi cảm thấy hài lòng với đôi mắt mình đang sở hữu, với nếp mí rõ ràng, không còn da chùng mỡ thừa cùng đôi chân mày thanh thoát, giúp gương mặt tôi tràn đầy sức sống và rạng ngời”.

Nâng cơ chân mày phục hồi nhan sắc 2

Đôi chân mày thanh thoát sau khi nâng cơ chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại – luôn tự tin mang đến đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Phương pháp nâng cơ chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong thời gian gần đây, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, với kết quả mang lại như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899