Nâng chân mày không cần phẫu thuật tại Sài Gòn

Nâng chân mày không cần phẫu thuật – Chân mày bị chảy xệ là nỗi lo lắng chung của chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi tuần tứ. Tình trạng này không những khiến gương mặt trở nên già nua, kém sắc mà còn gây cản trở tầm nhìn. Để nhanh chóng khắc phục, bạn nên thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật tại Sài Gòn.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là gì?

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là phương pháp điều chỉnh cung chân mày sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây là phương pháp không có sự can thiệp của dao kéo. Bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để đính lên vùng da phía trên cung mày nhằm kéo chân mày cao lên. Phương pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp chân mày bị chảy xệ ít hoặc trung bình. Nâng chân mày không cần phẫu thuật có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nên rất được khách hàng ưa chuộng.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật tại Sài Gòn 1

Nâng chân mày không cần phẫu thuật mang lại đôi chân mày trẻ trung

Nâng chân mày không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng chân mày không cần phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng và khép kín. Quy trình gồm các bước như sau:

Nâng chân mày không cần phẫu thuật tại Sài Gòn 2

Các bước thực hiện nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định mức độ chảy xệ của chân mày. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Sau khi xem xét tình trạng chân mày, bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định hình dáng chân mày mới. Thao tác này sẽ giúp ca nâng chân mày diễn ra chính xác, đồng thời giúp chân mày mới hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê cục bộ cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn không bị nhiễm trùng và không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Để thực hiện nâng chân mày nhờ chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định 2 đến 3 điểm treo chân mày được giấu kín phía dưới sát đường chân tóc. Tiếp đến, bác sĩ dùng thiết bị nội soi để tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối với các điểm treo đã xác định từ trước.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng chân mày

Bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi tình trạng sức khỏe. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật tại Sài Gòn

Nâng chân mày không cần phẫu thuật tại Sài Gòn 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng chân mày an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Sài Gòn. Đây là nơi hội tụ rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, trong đó có nâng chân mày không cần phẫu thuật. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Nơi đây đã từng thực hiện thành công nhiều ca nâng chân mày không cần phẫu thuật, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt và cắt mí mắt nên hay không là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899